Bánh Chuối Khoai Mì

Bánh Chuối Khoai Mì

Gửi bàigửi bởi tranchau

BBánh Khoai Mì Chuối Hấp - Cách pha bột làm bánh dẻo, mềm ngon dù để sang ngày | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu

10 lá chuối 12 x 28cm / 10 bananas leaves 12 x 28cm
10 lá chuối 20 x 28cm / 10 bananas leaves 20 x 28cm

600g khoai mì đã lột vỏ / 600g peeled cassava
600 - 800ml nước / 600 - 800ml water

1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
80g đường / 80g sugar
60g bột năng / 60g tapioca starch
165ml nước cốt dừa / 165ml coconut milk
120g khoai môn / 120g taro

10 trái chuối xiêm ( 500g ) / 10 bananas ( 500g )
1/4 mcf muối / 1/4 tsp salt
50g đường / 50g sugar
30ml rượu rum hoặc rượu trắng / 30ml rum or white wine




______________________________________________________________


BÁNH CHUỐI KHOAI MÌ - Bánh Tét Khoai mì - Món Bánh miền Tây đang quay trở lại by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Chuối Sứ hoặc Chuối Tây hay chuối Plantain
- Lá Dứa 3 cọng
- Khoai Mì 2 gói
- 1 Củ Dền 80gr
- Muối, Đường, Rượu trắng hoặc Vodka
- Lá Gói



_____________________________________________



Cách làm Bánh chuối khoai mì, bánh tét khoai mì, bánh của tuổi thơ Miền Tây quê tôi|| Natha Food


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR