Bánh Đậu Xanh

Bánh Đậu Xanh

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh đậu xanh nướng, cách làm đơn giản mà bánh mềm dẻo thơm ngon quá|| Natha Food

Nguyên liệu
200 g đậu xanh
50g bột mì đa dụng
50g bột năng
50g bo lạt
50g sữa đặt
1 trứng gà
200g đường
200ml nước cốt dừa
1 muỗng cà phê vanilla nước, hay 1 ống vani

Cách làm:
*Đậu xanh ngâm khoảng 4h hay qua đêm cho đậu nở. Sau đó vo sạch, cho vào nồi đổ nước xâm xấp, cỡ nữa lóng tay, nấu chín mềm ( lúc nấu đậu nhớ cho ít nước, nhiều nước quá bánh sẽ nhão)
*Đậu xanh nấu chín để hơi nguội , cho vào máy sinh tố say mịn với tất cả các nguyên liệu còn lại.
* lót giấy nến, hoặc thoa bo vao khuon, cho hỗn hợp đậu xanh vừa xay vao khuôn
* nướng bánh ơ 350 độ F hay 180 độ C trong khoảng 35-40 phút hoặc nướng tới khi bề mặt bánh vàng.




______________________________

Bánh Đậu Xanh Nướng | Công thức chuẩn để có bánh đậu xanh nướng vàng đẹp và cực thơm|SỨC KHỎE TÂM SINH



_______________________________________

BÁNH ĐẬU XANH KÉN - Cách làm Bánh Đậu xanh đơn giản dễ làm mà ăn rất ngon by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

NGUYÊN LIỆU
- 100gr Đậu xanh
- 80gr Bột: Năng, Gạo, Nếp
- 15gr Đường
- Vani
- Chút xíu Muối
- Mè
- Dầu chiên

INGREDIENTS
- Mung bean 100gr
- Flour: Tapioca starch, Rice flour, Glutinous rice flour
- Pinch of salt
- Sugar 15gr
- Vanilla
- Sesame
- Oil for deep fry


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7573
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR