Diễm Nauy
Nguyên liệu / Ingredients:
200g khoai mì hấp chín / 200g steamed cassava
45ml nước lá dứa / 45ml pandan juice ( 3 tbsp )
[ 2 lá dứa + 50ml nước lạnh / 2 pandan leaves + 50ml cold water ]
30g đường / 30g sugar ( 2 tbsp )
60g bột năng / 60g tapioca starch ( 5 tbsp )
400g chuối / 400g banana
60g đường / 60g sugar ( 4 tbsp )
400ml nước cốt dừa / 400ml coconut milk
1 lít nước / 1 liter water
36g bột bán kim / 36g tapioca pearl ( 3 tbsp )
160g đường phèn / 160g rock sugar
1g muối / 1g salt ( 1/4 tsp )
200g khoai mì hấp chín / 200g steamed cassava
2 cái lá dứa / 2 pandan leaves
Mè rang / Roasted sesame seeds
____________________________________________________________
CHÈ CHUỐI nấu theo kiểu này mềm mềm, dẻo dẻo, dai dai rất thơm ngon./MaiKhoi
NGUYÊN LIỆU:
2 trái chuối chín
150gr bột nếp
70gr bột năng
Chút muối
60gr bột khoai
25-30gr bột báng
600ml nước cốt dừa
200ml nước lạnh.
100gr đường
Chút muối
2 lá dứa
_____________________________________________________________
Chè Chuối-Vietnamese banana tapioca pudding (Van's Kitchen | Vietnamese Home Cooking)
Nguyên liệu:
(6 phần)
6 trái chuối sứ chín
½ cup (90g) bột bán
½ cup (100g) đường
¼ tsp muỗng cà phê muối
1 lon nước cốt dừa 13.5-oz (400ml)
3 cups (720 ml) nước
½ tsp muỗng cà phê vani
Đậu phộng rang
*******************************************************************
Chè Chuối - Xuân Hồng
**************************************************
Cách nấu chè chuối kiểu mới thơm ngon chưa từng thấy - SỨC KHỎE TÂM SINH