Xôi và sườn nướng - Cách nấu Xôi Đậu Xanh dẻo mềm cấp tốc và sườn nướng by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- 1/2 cup vun Đậu xanh / 1/2 chén
- 2cups vun Nếp / 2 chén Nếp
- 200ml nước Cốt Dừa
- Lá Dứa 4 Lá/ Lá Nếp / Lá Thơm
- Muối 1/2mcf
- Nước 1/2cup
- Dầu Hào 1mc / 2/3Tbsp.
- 1mc Nước tương Maggi / 1/2Tbsp.
- Tương Cà Ketchup 1mc
- Tương Ớt 1mc
- Đường cát vàng 1mc
- Rượu Mai Quế Lộ 1mc
- Ngũ vị hương 1/2tsp.
- Sữa tươi không đường 2mc / 1Tbsp.
- Tinh Bột Bắp 1mc / Corn starch
********************************************
Sườn Rô ti - Cách làm Sườn non Rô ti và món Xôi sườn Rô ti không cần hấp by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Sườn non
- Nếp
- Ngũ vị hương
- Tỏi
- Hành tím để làm Hành Phi
- Nước Cốt Dừa 1 Lon