Chè Bánh Canh nước Cốt Dừa - Vành Khuyên Lê

Chè Bánh Canh nước Cốt Dừa - Vành Khuyên Lê

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chè Bánh Canh nước Cốt Dừa - Cách làm sợi Bánh Canh không cần máy by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Nước Cốt Dừa 200ml
- Bột Năng Tapioca starch 120gr (1cup) hay 80 gr???
- Bột mì 120gr /1cup
- 1/4 mcf muối
- 1/2 cup (125 ml) nước 60-70°(cho vô bột trước phân nửa, trộn rồi cho hết vô)
- Dầu ăn 1/2mc hay 1/3Tbsp
- Thêm 30 ml (1/8 cup) nước
- 1/2 cúp bột năng để áo bột
- Gừng non 20gr
- Đường Thốt Nốt 150gr
- Mè
- Đường Vani 1 gói 7gr


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR