Bánh bông lan lá dứa

Bánh bông lan lá dứa

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh bông lan lá dứa - PANDAN CHIFFON CAKE (Helen's Recipes)


Hình ảnh


Ingredients
90 g all-purpose flour - Bột mì đa dụng (2/3 cup) = 3.17 oz
30 g corn starch - bột bắp (3 tbsp) = 1 oz
120 g granulated sugar - đường (1/2 cup + 1 tbsp)=4.23 oz
45 g vegetable oil (flavorless oil) dầu ăn = 3 tbsp
90 g coconut milk - nước cốt dừa = 6 tbsp
6 eggs M size (50-56g each) trứng
pinch of salt
3/4 tsp cream of tartar or 1½ tsp lemon juice - nước cốt chanh
1 tsp vanilla extract - hương vani
1/2 tsp pandan extract - tinh chất lá dứa

Công thức: https://danangcuisine.com/recipes/recip ... an-la-dua/


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8086
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR