Chè Khoai Dẻo Đài Loan
________________________________________________
CHÈ KHOAI TÍM BÁNH LỌT Pha Lê - Cách làm Bánh Lọt & Chè Khoai dẻo Vanh Khuyen
________________________________________________
CHÈ KHOAI TÍM BÁNH LỌT Pha Lê - Cách làm Bánh Lọt & Chè Khoai dẻo Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
* Vỏ Bánh
- 200gr Bột Năng
- 20gr Đường
- 1 xíu xiu Muối
* Nhân Bánh
- 240gr Khoai Lang Tím hoặc Khoai nào cũng được
- 20gr Đường
- 10gr Custard powder hoặc có thể thế bằng (Vani + 10gr Tinh Bột Bắp)
* Bánh Lọt Lá Dứa
- 4 - 6 Lá Dứa
- 185gr Tinh Bột Khoai Tây
- 40gr Bột Bánh cuốn
- 20gr Đường
- Chút xíu Muối
* Nước Chè Đường
- Xíu Muối
- Đường 50gr
- Lá Dứa
- 400ml Nước Cốt Dừa
- Đậu Phọng Mè rang vàng giã dập
*********************************************************
Món Chè cho Ngày Rằm Tháng Giêng, Cách nấu CHÈ KHOAI DẺO DAI MỀM không bị cứng, CHÈ HOA, Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- 45gr Lá Dứa
- 150gr Bột Năng
- 50gr Tinh bột Bắp / Bột Bắp
- 1mc vun đầy Đường
- 1/4mcf Muối
- 250gr Khoai Tây tím / Khoai Lang Tím
- 1/3mcf Muối
- 1mc Đường
- 1 gói Đường Vani
- 110gr - 130gr Bột Năng
- 150gr Khoai Lang Cam
- 1mc Đường
- 1/4mcf Muối
- 80gr Bột Năng
- 1 Gói Đường Vani
- 900ml Nước
- 400ml Nước Cốt Dừa
- 150gr Đường Phèn hoặc Đường Cát
- 2 cọng Lá Dứa
___________________________________________