Bánh Bò Nướng (đường thốt nốt)

Bánh Bò Nướng (đường thốt nốt)

Gửi bàigửi bởi tranchau




_______________________________________________

Bánh bò nướng, bí quyết làm bánh bò nướng đường thốt nốt mềm dẻo thơm không khô || Natha Food




________________________________________________

Cách Làm BÁNH BÒ THỐT NỐT Đơn Giản Thơm Ngon | Nhung Cooking



- 30 ml nước ấm
- 1 muỗng cf đường
- 2 gr men khô ( trong video mình ghi nhầm thành 5 gr)
- 140 gr bột gạo
- 15 gr bột năng
- 150 ml nước dừa tươi
- 50 ml nước cốt dừa
- 90 gr đường thốt nốt
- Xíu muối

_____________________________________________________

Cách làm bánh bò nướng đường thốt nốt theo kiểu người nước - SỨC KHỎE TÂM SINH



________________________________________________________

BÁNH BÒ RỄ TRE ĐƯỜNG THỐT NỐT - Chỉ cần lưu ý điều này Bánh Bò KHÔNG BAO GIỜ thất bại by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Đường Thốt Nốt 200gr - 220gr
- 300ml Nước Cốt Dừa
- Chút Muối

- Bột Năng 260gr
- Bột Gạo 10gr
- 2mcf Bột Nổi 9gr
- 1/4mcf Muối
- 6 Trứng
- Vani
- 15ml Dầu Dừa hoặc Bơ

INGREDIENTS

- Palm sugar 200gr - 220gr
- 300ml coconut cream
- Pinch of sauce

- 1 1/3cup Tapioca starch 260gr
- 1 Tbsp. rice flour 10gr
- 2tsp. Baking powder 9gr
- 1/4tsp. salt
- 6 eggs
- Vani
- 1 Tbsp. Coconut oil 15ml




______________________________________

Bí Quyết Mới Làm Bánh Bò Nướng Đường Thốt Nốt Cafe Nhiều Rễ Tre Dễ Làm Nhất Thành Công 100%- KT Food

Ở phút 5:51 KT nói là đánh nhẹ trứng 15 giây, nhưng viết English Caption la 15 phút, xin lỗi cả nhà nhé! Chỉ đánh nhẹ 15 giây thui nhé!!!
7 cái trứng, mỗi trứng = 65gr tính luôn vỏ
2 gói bột nổi Alsa
2cups bột năng = 190gr
1tbsp bột gạo = 8gr
1tsp bột cafe hoà tan
40gr bơ lạt không muối
1 lon nước cốt dừa 400ml
3 viên đường thốt nốt loại to = 265gr



_________________________________________________________________


Bánh Bò Thốt Nốt Rễ Tre - ĐƠN GIẢN - KHÔNG XẸP - MỀM - THƠM THẬT THƠM/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

Khuôn / Form: 21 x 10 x 5cm
Nướng nhiệt 180°C / 356°F trong 15 phút và 170°C / 338°F thêm 15 phút nữa
Bake at 180°C / 356°F for 15 minutes and 170°C / 338°F for 15 minutes more

150g đường thốt nốt / 150g palm sugar
30ml nước cốt dừa / 30ml coconut milk
135ml nước cốt dừa / 135ml coconut milk

200g trứng / 200g egg
160g bột năng / 160g tapioca starch
10g bột gạo / 10g rice flour
2g muối / 2g salt

2 mcf bơ tan chảy / 2 tsp melted butter
1 mcf tinh chất vani / 1 tsp vanilla extract
4g muối nở / 4g baking soda

[ HOẶC / OR
1 g muối nở / 1g baking soda
4g bột nổi / 4g baking powder ]

1 mcf bơ đun chảy / 1 tsp melted butter

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8085
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR