Bánh Bèo Ngọt

Bánh Bèo Ngọt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Bèo Ngọt Miền Tây - Pha Bột Sao Để Bánh Thơm - Mềm 24 tiếng - Ngon Thật Ngon - Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

◽️ Bột chính / Main batter
200g bột gạo tẻ / 200g rice starch ( 1 + 1/3 cups )
[ Hoặc 200g gạo / Or 200g rice ]
800ml nước / 800ml water

25g tinh bột bắp / 25g corn starch ( 2,5 tbsp )
25g bột năng / 25g tapioca starch ( 2,5 tbsp )

150ml nước cốt dừa / 150ml coconut milk
160g đường / 160g sugar ( 2/3 cup )
3g muối / 3g salt ( 1/2 tsp )

◽️ Bột cốt dừa / Coconut batter
90g bột gạo tẻ / 90g rice starch ( 1/3 cup + 2 tsp )
[ hoặc 90g gạo / Or 90g rice ]
10g bột năng / 10g tapioca starch ( 1 tbsp )
60g đường / 60g sugar ( 4 tbsp )
4g muối / 4g salt ( ~ 2/3 tsp )
400ml nước cốt dừa / 400ml coconut milk

Mè rang / Roasted sesame seeds


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR