Bánh Táo (vài cách làm)

Bánh Táo (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh táo



_______________________________________________________________

Bánh Táo Nướng - Apple Cake - XỐP - MỀM - Thơm Thật Thơm - Cách Làm Đơn Giản/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

Khuôn tròn / Spring form: 22 cm

* Nướng 170 độ C / 338 độ F từ 35 - 40 phút
Bake at 170 deg C / 338 deg F for 35 - 40 minutes

2 - 3 trái táo / 2 - 3 apples
1 mc nước cốt chanh / 1 tbsp lemon juice
3 trứng gà / 3 eggs
125g bơ / 125 butter
120g đường cát / 120g caster sugar
125g bột mì đa dụng / 125g all purpose flour
1 mcf bột nổi / 1 tsp baking powder

1 mcf vỏ cam / 1 tsp orange zest
1 mcf tinh chất vani / 1 tsp vanilla extract
2 mc hạnh nhân cắt lát / 2 tbsp sliced alomond
1 mc đường / 1 tbsp sugar
1 mcf bột quế / 1 tsp cinnamon powder

Kem vani hoặc caramel / Vanilla or caramel ice cream


_______________________________________________________________

Làm Bánh không cần máy - Cách làm Bánh Táo, nguyên liệu và cách đánh Kem Sữa tươi by Vanh Khuyen

- Táo 800gr
- 1mc Chanh
- 1/2 gói 8gr Bột Nổi/Baking powder/1,5tsp./2mcf
- Đường Vani 1 gói 8gr hoặc tinh chất Vani
- Trứng 2 cái 64-68gr
- 200gr Schlagsahne/Whipping cream / Kem Sữa tươi 200ml
- Đường 1/2cup/110gr
- Bột mì 190gr/1,5cups
- 100gr Bơ/Butter
- 100gr bột Mì/1/2+1/4cup
- 80gr Đường/1/2cup
Nguyên liệu làm Kem
- 200gr Schlagsahne/whipping cream/Topping Cream
- Đường 25gr hoặc tùy thích
- 1 gói Vani
- Sahnesteif 1 gói 7gr



******************************************

BÁNH TÁO - Chia sẻ cách làm Bánh Táo kiểu Đức - Apfelkuchen đơn giản không cần máy by Vanh Khuyen

1 cup Bột mỳ đa dụng all purpose flour - 125gr
1cup Bột bánh mỳ - Bread Flour - 127gr
1 cup đường bột 125gr
1 cup đường cát 200gr
1 cup kem sữa tươi Whipping 230gr
1cup nước = 1 cup sữa = 250ml
Nếu làm Bánh thì không nên dùng Cup

Zutaten:
- 700gr Apfel - grün ca. 3 Stück
- 300gr Apfel rot - 1 Stück
- 300gr Zucker
- 340gr Mehl 405
- 1Pck. Vanillinzucker - Dr. Oetker
- 35gr Speisestärker
- 3/4 Pck. Backpulver - Dr. Oetker - 12gr
- 100gr Butter
- 3EL. Zitronensaft
- 5 Eier
- 1 Pck Schlagsahne - 200ml (Whipping cream, Crème fouettée )
- 1 Prise Salz

170 Grad, Umluft in ca. 30 Minuten dann 160 Grad 20 Minuten

-> Nếu không có Schlagsahne thì có thể thay bằng sữa và lòng trắng trứng (150ml Sữa và 1 lòng trắng trứng)




***************************************************************

MUFIN TÁO KIỂU ĐỨC - Bánh Bông Lan Táo - Làm Bánh không cần máy by Vanh Khuyen

Thành phần nguyên liệu
- 300gr Táo chua
- 1Tbs. Nước cốt Chanh
- Nhúm muối
- 3Tbs. gr Hạnh Nhân chẻ nhỏ /50gr
- 1tsp. Zimt - Quế
- 7Tbs. Đường /120gr
- 50gr Bơ
- 2 Trứng - 112gr
- 3Tbs. Sữa - 50ml
- 12Tbs./1cup Bột Mỳ 405 / số 8 / All purpose flour - 160gr
- 2Tbs. tinh bột Bắp - 20gr
- 1tsp. Bột Nổi / 7gr
- 2 giọt Vani / 1 gói đường Vani
Nướng 170 độ C trong 25 phút đến khi thấy mặt Bánh vàng nâu.



*********************************************

KHÔNG CẦN MÁY - Chỉ cần 1 cái Trứng là sẽ có ngay BÁNH BÔNG LAN TÁO xốp mềm thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 1 Trứng Gà
- 1 Gói Đường Vani
- Chút xíu Muối
- 3mc Đường (50gr)
- 4mc Dầu ăn 60ml
- 4,5mc Sữa tươi 70ml
- 1 Trái Táo
- 1mc Nước cốt Chanh
- 1/2mcf Bột Quế (nếu thích)
- 150gr Bột mì đa dụng
- 1mcf vun Bột nổi 5gr
- Hạnh Nhân (nếu có)
- 1mc Đường cát vàng

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8085
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR