Bánh Tiêu (vài cách làm)

Bánh Tiêu (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Tiêu (Helen's Recipes)



Nguyên liệu:
- 400g bột mỳ đa dụng (390g để nhồi bột, 10g để rãi mặt bàn)
- 210 ml nước hơi ấm tay
- 1mcf men nổi màu nâu 5g
- 70g đường (1/3 chén ăn cơm)
- 1 muống súp dầu ăn
- 1mcf muối
- 1mcf bột nở (baking powder)
- 5 muỗng súp hạt mè (vừng)
- Dầu ăn để chiên

Cách làm:
Hòa 1muỗng súp đường, 1mcf men nổi màu nâu với 210ml nước ấm. Quậy đều.
Trộn 390g bột mỳ với 70g đường, 1mcf muối, 1mcf bột nở.
Trộn 2 hỗn hợp trên với nhau. Thêm 1ms dầu ăn

Dùng máy nhồi 10 phút tốc độ thấp nhất (hoặc nhồi bằng tay 20 phút) thành cục bột dai. Lấy ra vo tròn, cho lại vào thau trộn. Bọc phủ nylon lại, để nơiấm (vd trong lò nướng nhưng chỉ bật đèn), ủ 1 giờ
Sau khi ủ, bột sẽ nở to gấp đôi, khi kéo bột ra thấy có nhiều rễ. Rắc chút bột (~10g) ra mặt bàn, nhồi 1 phút.

Chia bột thành 8 hoặc 16 (tùy muốn ăn bánh to hay nhỏ). Vo tròn từng viên bột và lăn qua mè (vừng).
Đậy lại bằng một chiếc khăn hơi ẩm. Để bột nghỉ 20 phút
Cán bột thành miếng tròn dày 1cm. Phủ khăn lại.

Đổ dầu ngập cỡ 2 lóng tay. Đun nóng, khi thấy sủi bọt quanh cây đũa thì hạ lửa xuống medium. (dầu nóng 180°C).
Thả bột vào chảo dầu sôi. Sau vài giây bánh nổi lên thì lật liên tục, bánh sẽ phồng đẹp. Khi hơi vàng thì gắp ra để ráo dầu rồi xơi :D.

Tại sao bánh tiêu không phồng?
Câu trả lời: Làm bánh tiêu cần chút kinh nghiệm làm việc với bột. Bạn nên lưu ý các điểm sau:
- Hòa men nâu với nước ấm khoảng 32-38°C
- Để bột nghỉ 3 lần ở nơi ấm khoảng 37°C: Lần 1 nghỉ 1h sau khi nhồi, lần 2 nghỉ 15-20 phút sau khi chia bột và nhúng mè, lần 3 nghỉ 10 phút trước khi chiên
- Cần nhiều dầu, dầu phải cao 5cm trở lên
- Dầu đủ nóng, khoảng 175°C




___________________________________________________

Bánh Tiêu - Cách làm Bánh Tiêu Mè thơm ngon dễ dàng tại nhà by Vanh Khuyen



Nguyên liệu:

- 1 cup nước
- 1cup Bột mỳ làm Bánh mỳ 550 / Bread flour / 55
- 2cups Bột mỳ đa dụng 405 /all purpose flour / 45
Mỗi cup khoảng 130gr - 140gr do mình đong chế bột. Nếu múc thì 2cups và 2/3cup. Tổng cộng hai loại bột là 400gr
- Đường 100gr / 1/2cup
- 1/2tsp. Muối
- 1 gói 7gr Men nở khô/Hefe/Instant Yeast
- 1tsp. Bột Nổi
- 2mcf / 1/2Tbsp. Dầu ăn
- Mè
- Dầu chiên



**************************************

BÁNH TIÊU CHUỐI Không cần Men, không Bột Nổi, Trộn Bột rất nhanh là có Bánh Tiêu liền by Vanh Khuyen

Nguyên liệu:

222gr chuối-> tán nát
100gr sữa chua
1mc đường
1/4mcf muối
-> trộn lại
Cho 440gr bột mì
-> trộn lại và thêm 1 mc dầu ăn-> trộn lại và nhồi sơ lại

Bột nghỉ 15 phút

Chia làm 14 phần, tạo hình

Dầu chiên bánh
Mè trắng



*******************************************************************

BÁNH TIÊU BONG BÓNG Không cần Men, Không Bôt Nổi, Không nhồi Bột, làm cấp tốc trong 10´ Vanh Khuyen



Nguyên liệu:

- 300gr Bột Mì
- 150ml Sữa
- 100ml Nước
- 2gr Muối
- 50gr Đường
- Dầu ăn



____________________________________________________


Bánh Tiêu - Vietnamese Hollow Donuts

Nguyên liệu cho 16 cái bánh tiêu:

* Phần nước men:
1 cup nước âm ấm
107gr = 1/3 cup + 1-1/2 Tbsp đường
5 gr = 1-1/2 tsp men nở (active dry yeast)
2 Tbsp sữa đặc
1 tsp tinh dầu vani hay có thể dùng 1 đến 2 ống vani bột.
* Phần bột:
145 gr = 1 cup bột bánh mì (Bread flour hiệu King Arthur, bột này có hàm lượng protein cao 12.7%)
250 gr = 1-1/2 cup + 1-1/2 Tbsp bột mì đa dụng (All purpose flour hiệu King Arthur, bột này có hàm lượng protein là 11.7%)
15 gr = 3-1/2 tsp bột nổi ( Double acting baking powder )
3 gr = 1/2 tsp muối
1-1/2 tsp dầu ăn để nhồi và thoa bột.
khoảng 1-2 Tbsp bột để làm bột áo.
1/3 cup hay 1/2 cup mè trắng.
Dầu ăn để chiên bánh
* Lưu ý:
Nhớ trộn bột, muối và bột nổi cho thật kỹ trước khi cho phần nước men vào.
Xin theo dõi cách làm cho kỹ và đừng thay đổi nguyên liệu.
Khi chiên thì cần dầu nóng nhưng không được quá nóng (365°-370°F). Dầu nóng quá bánh sẽ không nở.
Khi chiên thì cần bánh phải ngập dầu.
* Có thể thay bằng bột mì nào cũng được nhưng quang trọng là phải có hàm lượng protein cao nhé. Mỗi loại bột có độ hút nước khác nhau, nếu dùng bột mì đa dụng thì phải bớt lại tí xíu nước.
*** Nếu dùng bột mì đa dụng thì bánh sẽ không được mềm xốp lắm. Xin làm y theo cách mình hướng dẫn nhé.
* Bánh tiêu mà còn lại một hai ngày sau, thì các bạn có thể cho vào lò nướng vài phút cho nóng thì bánh vẫn ngon như lúc mới chiên vậy.
Chúc các bạn thành công!



[center]______________________________________________


BÁNH TIÊU KIỂU MỚI 2024 | MÓN BÁNH DỄ LÀM | PHỒNG TO | RUỘT MỀM | BÊN NGOÀI GIÒN XỐP | ĂN RẤT NGON/Lan Thái Miền Tây[/center]



______________________________________________


Bánh Tiêu - SỨC KHỎE TÂM SINH[/center]

Nguyên liệu:

- 200gr bột mì
- 2,5gr men nở
- 7gr bột nổi (double baking powder)
- 50gr đường

1) Cho men nở, đường, 2 c/c sữa đặc, tí vani, chút muối, vào 90ml nước ấm (hoặc sữa tươi), quậy cho tan đường và để men dậy lên (khoảng 15-20phút)
***Trộn bột: Cho bột mì vào tô, thêm bột nổi, trộn lại cho đều và chế 1) vào, xong nhồi khoảng 15-20phút, thêm dầu ăn và nhồi tiếp, xong đem ủ khoảng 6 giờ



____________________________________


Bánh Tiêu Cách Làm Nhanh - Hollow Donut Homemade Instant Pot - Thuy Do Michigan

Công thức - Recipe:
Nguyên liệu cho 4 cái bánh - Ingredients: For 4 donuts
- 100 g bột mì đa dụng + 1 Tbsp thoa phủ (dusting) - All purpose flour
- 20 g đường - Sugar
- 1/4 tsp muối - Salt
- 1/4 tsp men nở - Instant dry yeast
- 1/4 tsp bột nở - Double active baking powder
- 60 - 70 ml sữa tươi - Whole milk
- Mùi vị quế, ngũ vị hương, vani tùy thích - Add cinnamon, 5 spice, vannilla as you like
- 1/3 Cup mè - Sesame seeds
- Dầu ăn để thoa và chiên - Cooking oil for coat and frying

* Direction Notes:
1/ In a bowl, mix milk + sugar + yeast
2/ In another bowl, whisk flour + salt + baking powder
3/ Sift (2) to (1) then mix and knead until the dough combined smoothly
4/ Cover the bowl. Place it in IP Yogurt LESS mode proofing for 1 - 2hrs, or at room temperature 2-3 hrs until the dough double in size.
5/ Deflate the dough and roll into a log - Dusting the surface and hand lightly
6/ Divide dough into 4-5 pieces - Pre-shape into a ball
7/ Toss the balls into a bowl of sesame seeds - Pat to cover on all sides
8/ Cover the balls - Let the them rest about 15 - 20 minutes
9/ Flatten the balls as thin as you want about 0.3 - 0.6 cm
10/ Deep fry at 350 - 370 °F or IP Saute MORE.



____________________________________

Bánh Tiêu Cadé - Hollow Donuts Filled With Custard





****Bánh Tiêu

1mcf muối, 1mcf bột nổi, 1mcf men nở, 1/3 cup đường, 1 mc dầu ăn, 2+3/4 cup bột mì đa dụng, 210 ml nước ấm, ...mè
- Cho nguyên liệu khô vào tô, trộn đều, thêm 1mc dầu ăn, quậy đều và cho từ từ nước vào, trộn lại và nhồi với máy khoảng 5 phút. Sau đó, lấy ra và nhồi bằng tay khoảng 1 phút nữa. Rải 1 ít bột khô dưới đáy tô và nặn cục bột cho tròn lại và cho bột vào tô ủ (che lại bằng giấy hoặc khăn ẩm) khoảng 1 giờ
- Sau đó, lấy bột ra và nhồi thêm 2 phút nữa
- Cắt bột ra thành 16 cục và vo tròn lại, nhúng qua mè
- Xếp 16 viên bột vào khay và ủ thêm 20 phút nữa
***
- dùng mc bằng sành của người tàu
- cán bột đừng quá mỏng và cũng không quá dầy


___________________________________________________________________



Cách Pha Bột BÁNH TIÊU Nở Căng Hết Cỡ, Rỗng Ruột, Xốp Giòn By Duyen's KItchen | Ghiền Nấu Ăn


NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TIÊU
( Thành phẩm được 8 cái bánh tiêu mè )
- Bột mì số 13: 200g ( hàm lượng protein 13% - 14% )
- Nước sôi: 50ml
- Nước lạnh: 120ml
- Đường: 40g
- Men khô: 10g
- Sữa đặc: 20g
- Mè trắng: 40g
- Vani: 1 ống
- Bột nổi: 1 thìa cà phê
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Dầu ăn: 30ml




-> Bột mì số 13 : Bread flour / Farine de pain

__________________________________________________________________

BÁNH TIÊU - CÁCH LÀM CÔNG THỨC TIẾNG VIỆT (Banh Tieu / Hollow Donuts) by Tammy's Cooking Corner

Nguyên liệu:

2 cups (255g) bột mỳ đa dụng
1 muỗng cafe men nở khô
1 muỗng cafe bột nở
1/3 cup (65g) đường
3/4 cup (175mL) nước
1 chút xíu muối
dầu ăn

GHI CHÚ : Cần chiên ngập dầu và khi chiên thì cần dầu nóng nhưng không được nóng quá mức trung bình (360°F -365°F). Dầu nóng quá, hay không đủ nóng bánh sẽ không nở.



____________________________________________________________

Bánh TIÊU. Bí quyết ruột bánh tiêu có rễ tre của Đậu Đỏ Trần

Nguyên liệu:

- Bột mì số 11 (all purpose flour): 280gr
- Sửa tươi không đường : 100gr
- Lòng trắng trứng gà : 80gr
- Đường : 50gr (tùy khẩu vị )
- Men nở (yeast): 1tsp
- Bột nổi ( baking powder): 1/2tsp
- Muối: 1/4 tsp
- Vanille bột : 1 ống
- Mè rang : 60gr




______________________________________________


Bí Quyết Làm BÁNH TIÊU Phồng Xốp Có Rể Tre Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu - Hollow Donuts Recipe by KT Food Stories



_________________________________________________


Bánh Tiêu, CẤP TỐC, Căng Phồng Rỗng Ruột, CÁCH LÀM KHÔNG BỘT NỔI,KÔNG nhồi bột Ko Ủ BỘT, Tina Mai LA[/center]

Nguyên liệu:

400 gr bột mì đa dụng / all purpose flour
200 mL nước sữa tươi + 100 mL nước lạnh
100 gr đường cát
1/2 muỗng cà phê muối
50 gr mè

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Tiêu (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH TIÊU công thức mới nở phồng giòn bên ngoài, mềm dai ở trong - Làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm/Mai Khôi

MK học làm từ công thức của chị Duyên Nguyễn, kênh Ghiền nấu ăn. Mình có thay đổi một chút..

NGUYÊN LIỆU:
200gr bột mì ( 1 1/3cup)
125ml nước ( 1/2cup)
55gr đường ( gần 1/3cup)
1/3mcf muối
24gr dầu ăn ( 2mc)
4gr men nở ( 1 mcf đầy vun)
Dầu chiên bánh
Mè trắng



---------

420gr bột mì
240ml nước /sữa
85gr đường ( gần 1/3cup)
1/2mcf muối
24gr dầu ăn ( 2mc)
4gr men nở ( 1 mcf đầy vun)
5gr bột nở

Dầu chiên bánh
Mè trắng


********************************************************

Làm Bánh Tiêu kiểu mới chỉ mất 10 phút, cần có BỘT, NƯỚC là đủ - Không men nở hay bột nở - Mai Khôi.

NGUYÊN LIỆU:
250gr bột mì đa dụng ( 1+ 2/3 cup)
170ml nước sôi ( 2/3 cup)
40gr đường
1/5mcf muối




***********************************

BÁNH TIÊU CẤP TỐC - Cách làm không trộn bột, không ủ bột - Làm bằng bột Pizza bán sẵn - Mai Khôi.

NGUYÊN LIỆU:

400gr bột bánh pizza bán sẵn ( pizza dough)
3mc đường
Mè trắng
Dầu ăn
Bột mì đa dụng



************************************************

Làm BÁNH TIÊU CẤP TỐC bằng SỮA CHUA - KHÔNG MEN NỞ, KHÔNG BỘT NỞ, bánh nở phồng thơm ngon - Mai Khôi

NGUYÊN LIỆU:
200gr bột mì đa dụng
150gr sữa chua
1/5mcf muối



*************************************************************

BÁNH TIÊU CHUỐI hay BÁNH CHUỐI KIỂU MỚI - Làm đơn giản, nhanh, không bột nở, không men nở - Mai Khôi

NGUYÊN LIỆU:

Chuối
300gr bột
60-80gr sữa chua
1/4mcf muối
Dầu ăn
Mè trắng




_____________________________________________________________________

Không Men Nở, Không Ủ Bột! Làm Bánh Tiêu Cấp Tốc Xốp Giòn Trong 10 Phút - Hollow Donuts - KT Food


Nguyên liệu - Ingredients:
300g bột mì đa dụng = 2cups (all purpose flour)
60g đường = 3 muỗng canh (sugar)
2g = 1/2 muỗng cafe muối (salt)
250ml sữa nóng = 1 cup (milk)
1/2 chén/cup mè trắng (sesame)
1 muỗng canh bột béo

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Tiêu (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

2 cách làm bánh tiêu | how to make hollow donuts

CThuc1/recipe 1:
+ 230g bột mì đa dụng/ all purpose flour
+ 70g bột mì số 8/ cake flour
+ 2 mc sữa đặc/ 2tbsp condensed milk
+ 140-145g nước (nóng)/ water (hot)
+ 1mc dầu ăn/ 1tbsp cooking oil
+ chút xíu muối/ a pinch of salt
+ 2g men nở/ instant dry yeast
+ 50-60g mè trắng/ white sesame seeds;
Cooking oil for deep frying.
------------------------------------------------
CThuc 2/ recipe 2:
+ 250g bột mì đa dụng/ all purpose flour
+ 50g bột nếp / sweet rice flour
+ 2 mc sữa đặc/ 2tbsp condensed milk
+ 140-145g nước (nóng)/ water (hot)
+ 1mc dầu ăn/ 1tbsp cooking oil
+ chút xíu muối/ a pinch of salt
+ 2g men nở/ instant dry yeast
+ 50-60g mè trắng/ white sesame seeds;
Cooking oil for deep frying.

https://www.facebook.com/watch/?v=726894941576034

Việt An ở Sing
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Tiêu (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH TIÊU 空心芝麻餅/ 咸煎餅 簡單作法 SESAME HOLLOW DONUTS/Lan Doan Channel

NGUYÊN LIỆU BÁNH TIÊU

200ml sữa tươi/ nước (nhiệt độ phòng)
1 thìa canh men khô
300g bột mì đa dụng
50g đường cát
1 mcf bột nở
1/4 mcf muối
1 mcf hương vanilla
1 thìa canh dầu mè

½ chén hạt mè
Bột mì để chống dính
Dầu ăn để chiên bánh




_________________________________________________


Cách làm Bánh Tiêu không cần nhồi bột, dễ làm, rỗng ruột, nhiều rễ tre, ngon- Hollow Donut Recipe/daisykitchen

280gr bột bánh mì (12% protein)
1gr bột nổi
¼ muỗng cà phê muối
3gr men nở
100gr sữa tươi không đường
75gr đường
Vài giọi vani
80gr lòng trắng trứng ( khoảng 2 trứng cỡ vừa)
30gr sữa đặc
60gr mè
15- 20gr bột áo



____________________________________________________________


Vietnamese Hollow Donuts - Bánh Tiêu/Khai Kha Le Channel

Nguyên Liệu:

Kích hoạt men khô:
-1 muỗng canh nước ấm
-1 muỗng cafe men khô (3g)
-1 muỗng cafe đường

Bột:
-420g bột mì
-100g đường
-1 muỗng cafe muối
-5g bột nỗi
-1 muỗng cafe nước vani
-220mL nước

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Tiêu (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Tiêu - Cách làm bánh tiêu phồng xốp thơm ngon | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu: 16 bánh

220gr nước / 220gr water
1 mcf đường / 1 tsp caster sugar
2 mcf men nở ngọt / 2 tsp sweetened dry instant yeast

300gr bột mì đa dụng / 300gr all purpose flour
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
10gr bột sữa / 10gr whole milk powder
80gr đường / 80gr caster sugar

30gr dầu ăn / 30gr vegetable oil
50gr mè / 50gr sesame seeds





*************************************

Des beignets creux si simples et délicieux !!! Juste 10 minutes pour faire!| Bếp Nhà Diễm |

Ingrédients : 16 gâteaux

250g = 1 1/2 tasse + 1 cuillère à soupe de farine tout usage
200 ml = 5/6 tasse de lait entier
10g ~ 1 cuillère à soupe d'huile végétale
50g = 4 cuillères à soupe de sucre
2g = 1/2 cuillère à café de sel
50g de graines de sésame
1 litre d'huile de cuisson




**************************************************
Bánh tiêu nhân dừa đậu xanh - Chia sẻ cách chiên bánh phồng, vàng đẹp, thơm ngon | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu:

300gr bột mì / 300gr plain flour or bread flour
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
80gr đường / 80gr caster sugar
2,5 mcf men nở / 2,5 tsp dried instant yeast
10gr bột sữa / 10gr milk powder
180gr nước / 180gr water
3 mc dầu / 3 tbsp vegetable oil

Nhân / Filling

200gr đậu xanh / 200gr mung bean
20gr bột dừa / 20gr coconut powder
45gr đường / 45gr caster sugar
80gr nước cốt dừa / 80gr coconut cream



*****************************************************

Bánh Tiêu - Cách Pha BỘT MỚI - PHỒNG TO - RUỘT MỀM - Bên Ngoài Giòn Xốp| Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu:

▫️Bột mềm / Tanghzong
125g sữa tươi / 125g whole milk ( 1/2 cup + 1 tsp )
25g bột mì đa dụng / 25g all purpose flour

▫️ Bột chính / Main dough
150g đường / 150g sugar ( 1/2 cup + 2 tbsp )
3g muối / 3g salt ( 1/2 tsp )
200g sữa tươi / 200g whole milk ( 3/4 cup )
475g bột mì đa dụng / 475g all purpose flour
6g men nở / 6g instant yeast ( 2 tsp )
2g bột nổi / 2g baking powder ( 1/2 tsp )
24g dầu / 24g vegetable oil ( 2 tbsp )

30g mè / 30g sesame seeds
1 lít dầu / 1 liter oil for frying



*****************************************************

Bánh Tiêu Mặn Nhân Thịt - Ngon Thật Ngon Mà Lại Dễ Làm - Nguyên Liệu Đơn Giản| Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu: 8 bánh / 8 buns

*** Nướng nhiệt 220°C / 428°F trong 20 phút
Bake at 220°C / 428°F for 20 minutes


◽️ Bột / Dough
150g nước / 150g water ( 1/2 cup + 2 tbsp )
3g muối / 3g salt ( 1/2 tsp )
15g đường / 15g sugar ( 1 tbsp )
15g dầu / 15g vegetable oil ( 1 tbsp + 1 tsp )
1g men nở / 1g instant yeast ( 1/4 tsp )
250g bột mì đa dụng / 250g all purpose flour

◽️ Nhân / Filling
200g thịt heo xay / 200g ground pork
100g củ hành tây / 100g onion
1g muối / 1g salt ( 1/4 tsp )
5g đường / 5g sugar ( 1 tsp )
4g bột nêm gà / 4g chicken powder ( 1 tsp )
2g tiêu xay / 2g ground pepper ( 1 tsp )
6g hành phi / 6g fried shallots ( 1 tbsp )
10g vụn bánh mì / 10g bread crumbs ( 2 tbsp )

60g - 80g hành lá / 60g - 80g spring onion

Dầu / Vegetable oil
Mè rang vàng / Roasted sesame



____________________________________________


Cách làm BÁNH TIÊU VỊ LÁ DỨA thơm ngon - Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

Nguyên liệu:

+300gr bột mì đa dụng hoặc bột mì số 8.
+150ml đến 160ml Nước lá dứa Cộng với sữa xay chung.
+70gr đường.
+lượng mè sử dụng tùy ý.
+1/2 lòng đỏ trứng gà.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Tiêu (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH TIÊU RỄ TRE - Hãy dùng bột chua và bột khai giúp bánh mềm giòn cả ngày, không chai cứng|PHUONGSKITCHEN - Ẩm thực Hàn Quốc|

Nguyên liệu: 16 bánh

Công thức hôm nay nhất định phải có bột khai (Baker Ammonium , Ammonium Bicarbonate)
Protein bột tốt nhất 11%

- Ủ Bột Chua: 100gr nước, 0,5gr men nở khô (1/2 của 1/8tsp), 100gr bột mì đa dụng -> ủ 6h-8h nhiệt độ 22°C-26°C
- Bột Chính: 170gr sữa, 3-4gr men khô 1tsp, 4gr bột nổi, 4gr bột khai (vài giọt chanh để khử mùi), 4gr muối, 150gr đường, 400gr bột mì


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: tranchau4 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR