Bánh Dầu Chéo Quẩy

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH DẦU CHÉO QUẨY - Cách làm Bánh Giò Cháo quẩy không cần nhồi bất bại - men tươi - by Vanh Khuyen

1)- 350ml Sữa+ 2mcf đường-> làm ấm
- 2/3 cục men (42g)->28gr; Bóp cho tơi ra và cho vào sữa

* trước khi cho 1) vào bột thì thêm 3 mcf dầu ăn -> quậy lai

2) - 390gr bột mỳ 550
1 mcf bột nổi - baking powder
1,5 mcf muối


*** Cho 1) vào 2)- khoét 1 lỗ giữa bột->trộn lại cho đều rồi lấy 1 khăn ẩm phủ lên, ủ khoảng 1h
Sau 1 tiếng, cho bột vào bao (nhớ thoa dầu vô trong bao), vuốt hết không khi và túm lại, cột và cho vào tủ lạnh qua đêm.
Để ra ngoài 1 tiếng cho bột nguội (hết lạnh)
----Cán bề dày: 0,7cm, bề dài: 10cm, bề ngang: 1,5cm




***ủ bột trong tủ lạnh khoảng 12h

*********************************

BÁNH DẦU CHÉO QUẨY - Cách làm Bánh Giò Cháo quẩy đơn giản bất bại - men khô - by Vanh Khuyen

175ml Sữa
1mcf đường
3,5gr men - 1mcf vun men

200gr bột mỳ đa dụng số 8 - all purpose flour - số 405
1/2mcf bột nổi - baking powder
2/3mcf muối
2mcf dầu ăn

***ủ bột trong tủ lạnh khoảng 12h



****************************************************************

GIÒ CHÁO QUẨY - Cách Làm 1 lần để ăn mấy Tháng luôn, DẦU CHÁO QUẨY Không cần Nhồi Bột by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 500gr Bột mì
- 1/2mcf Muối nở
- 2 mcf Bột nổi
- 1mcf Muối
- 1mc Đường
- 2mc Dầu ăn
- 300ml Nước
- Dầu ăn để chiên

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Bánh Quẩy How to make Fried Breadstick揚げたパンの棒の作り方

Nguyên liệu

- bột mì type 55: 150gr
- sữa tươi: 58ml
- nước: 50ml
- đường: 4gr
- muối: 1,5gr
- men nở khô: 2,5gr
- bột nở: 2gr
- dầu ăn



***quan trọng là men nở và bột nở phải hoạt động tốt, không cần nhồi bột nhiều.Nếu nhồi bột quá kĩ sẽ làm cho bánh nở kém .Thời gian ủ bột rất quan trọng , phải ủ từ 2,5h - 3h đồng hồ trong nhiệt độ 30-33 độ C. Nếu ủ ít hơn hoặc ủ lâu hơn bánh sẽ nở rất rất ít hoặc không nở được .Để bánh giòn thì cần cán bột mỏng khoảng 2-3mm.Nhiệt độ chiên bánh phải đủ nóng 150 độ C
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Dầu Chảo Quẩy - Bánh Dầu Cháo Quẩy đơn giản dễ làm tại Canada - Deep Fried Breadsticks by
Vietcan Recipes Hang Pham

Nguyên Liệu:
400 gram bột mì đa dụng
250 ml sữa tươi
1 muỗng cà phê muối
3 muỗng cà phê bột nổi
2 muỗng canh đường
4 muỗng canh dầu
3-4 cup dầu để chiên bánh



_____________________________________________________________________


Dầu Chéo Quẩy - Tina Nguyễn - cuộc sống ở Pháp

Hỗn hợp bột:
200 gram bột mì đa dụng
1/4 muỗng cà phê muối
4g bột nổi
2 muỗng canh đường
20g dầu (mc )

6g men nở + 50 ml nước ấm -> cho vào hh bột, thêm 100ml sữa -> ủ 1 giờ -> ủ tiếp trong tủ lạnh
3-4 cup dầu để chiên bánh

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Les beignets sont croustillants et creux, expliqués en détail et faciles à utiliser/Nourriture Haijuan

- Cho 1 trứng vào tô, chế 150g sữa và 140g nước, quậy đều .
- 500 gr bột mì, cho vào 2g Baking Soda (bicarbonate de soude), 6g bột nổi, 5g muối, trộn đều tất cả nguyên liệu khô.
- Sau đó cho chất lỏng vào chất khô rồi trộn với nhau, khi gần hết bột khô thì thêm 20 gr dầu, trộn lại rồi cho lên tapis (hay thớt) để nhồi, xếp và nhấn bột, để bột nghỉ 10 phút rồi lập lại động tác trên (tc bột nghỉ 3 lần), nhấn bột, 4 cạnh được xếp chồng lên nhau ở giữa.
- Cắt bột làm 2, nhấn bột rồi cuộn từ trên thành hình ống dài
- Bọc bột lai để trong tủ lạnh qua đêm
- Để túi bột nghỉ khoảng 20 phút trước khi cán bánh



_____________________________________________________________


Bánh Dầu Chéo Quẩy小高姐的 Magic Ingredients

ingredients:

all purpose flour 2+1/4 cup / 350g
cold milk 1 cup / 250g
baking powder 1 tablespoon / 10g
baking soda 1/2 teaspoon / 3g
salt 1 teaspoon / 6g
oil 1 tablespoon / 12g



_______________________________________________________


Recette vieille de 800 ans avec des ingrédients modernes ! Petit-déjeuner chinois très célèbre/
Helly's Simple Recipe


500g Farine tout usage
5g de sel
12 g de sucre blanc
5 g de levure chimique
3 g de bicarbonate de soude
Bien mélanger
135 ml d'eau
135 ml de lait
1 oeuf
Bien mélanger
Verser les ingrédients humides dans les ingrédients secs
Bien mélanger
42 g de beurre non salé
Micro-ondes pendant 20-30 secondes
Ajouter à la pâte
Pétrir la pâte
Appuyez sur la pâte comme ceci
Couvrir et reposer 15 minutes
Après 15 minutes
Presser et plier la pâte comme ceci
Couvrir et reposer 15 minutes
Après 15 minutes
Presser et plier la pâte comme ceci
Couper en deux
Presser et plier la pâte
Façonner la pâte en boudin
Répéter
Prenez du film plastique
Envelopper le morceau de pâte dans le film plastique
Répéter avec l'autre morceau de pâte
Repos pendant 4-5 heures à température ambiante
Après 4-5 heures
Déballer un morceau de pâte
Étirez la pâte comme ceci
Saupoudrer un peu de farine sur la pâte
Aplatir la pâte avec un rouleau à pâtisserie
Façonner les côtés avec le rouleau à pâtisserie comme ceci
Façonner les côtés avec le rouleau à pâtisserie comme ceci
Couper la pâte en morceaux d'environ 1,5 cm
Brochette de bambou
Tremper la brochette de bambou dans l'eau
Faites une ligne avec de l'eau à l'aide de la brochette en bambou
Empilez chaque deuxième pièce sur une pièce contenant de l'eau
Appuyez sur les extrémités comme ceci
Utilisez la brochette en bambou pour appuyer sur une ligne au centre
Répéter
900-1000ml d'huile végétale
Température de cuisson moyenne
Utilisez une baguette en bois pour tester quand l'huile est prête
Utilisez l'un des bouts de pâte pour tester l'huile
Prenez un morceau et étirez-le comme ceci
Placer la pièce dans l'huile avec précaution
Retourner à l'aide de baguettes
Frire le reste des morceaux
Frire les extrémités de la pâte
Ces beignets frits sont tellement délicieux!
L'extérieur est croustillant et l'intérieur est très aéré

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Dầu chéo quẩy - /thành công ngay lần đầu/Crispy doughnut skich/chinese hollow/youtiao #quetv

- 300 g bột mì số11 và 150 g bột mì số số tám
- nước từ 300 ml đến 270 ml nước tùy theo
- 7gr bột khai + 20 ml nước chanh và 60 g lòng trắng
-> một muỗng muối một muỗng đường, một muỗng bột nổi cho vào bột, trộn đều, thêm 2 muỗng bột gạo, cho lòng trắng, bột nổi trộn cho đều, cho tiếp hh bột khai
- bột này đừng có nhồi nhiều, chỉ trộn cho nó hòa quyện với nước với bột là được rồi
- sau đó cho hai muỗng dầu ăn để bột nghỉ nửa tiếng và sau nửa tiếng thì mình cho ra bàn, chỉ vàn bột ra
không nhồi chỉ gắp đi gấp lại chừng bốn lần
-





__________________________________________


Dầu chéo quẩy - Fried hollow Chinese bread sticks - Youtiao - Patongko - The Beth Kitchen

Nguyên liệu cho 7 cái bánh chéo quẩy

227 gr = 1-1/2 cup bột bánh mì - Tiếng Anh gọi là Bread flour (hiệu King Arthur) lấy ra 2 Tbsp bột mì và bù lại 2 Tbsp bột gạo
1 Tbsp bột nổi (Double acting baking powder)
1/2 tsp muối
2/3 cup nước lạnh
1/2 tsp dầu ăn để thoa bột
khoảng 1 Tbsp bột để làm bột áo.
Dầu ăn để chiên bánh
* Lưu ý:
Nhớ trộn bột và bột nổi cho thật kỹ trước khi cho nước vào.
Xin theo dõi cách làm cho kỹ và đừng thay đổi nguyên liệu.
Không được kéo dài ra bột trước khi chiên.
Khi chiên thì cần dầu nóng nhưng không được quá nóng. Có thể thử nhiệt độ dầu bằng cách cho vào chiên thử miếng bột nhỏ. Nếu dầu sôi đều xung quanh bánh thì OK.
Khi chiên thì bánh phải ngập dầu.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

GIÒ CHÁO QUẨY CẤP TỐC Xốp Giòn Không Cần Nhồi Bột Hay Ủ Bằng Bột Pizza Có Bán Sẵn - KT Food



_________________________________________________

Cách làm GIÒ CHÁO QUẨY / Bánh Quẩy cấp tốc KHÔNG TRỘN BỘT, KHÔNG Ủ BỘT | Mai Khôi




**************************************************
GIÒ CHÁO QUẨY công thức trứ danh gần 10 triệu view sẽ như thế nào? Không men nở, không bột khai| Mai Khôi

(theo Magic ingredients)

NGUYÊN LIỆU:

350gr bột mì đa dụng ( 2 1/3 cup)
250gr sữa ( 1 cup 1/2mcf)
1mcf muối
1mc dầu ăn
10gr bột nở ( 1mc)
3gr muối nở ( 1/2mcf)
Dầu ăn

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm giò cháo quẩy giòn lâu (Youtiao Recipe you should know)

Nguyên liệu/ Ingredients:
- 200g bột mì đa dụng / all purpose flour (11% protein)
- 100g bột mì số 8 / cake flour (8% protein)
- 3g muối/ salt
- 4g bột nở/baking powder
- 4g men nở, hoặc men nâu, hoặc men ngọt/ instant dry yeast
- 20g dầu ăn/ cooking oil
- 100g sữa tươi ko đường (tùy thích)/ 100g milk with no or low sugar (optional)
- 100-120g warm water
Và dầu ăn để chiên bánh / and cooking oil for deep frying.
Lưu ý: Ko dùng sữa tươi có thể thay bằng nước ấm, ko nên dùng đường và trứng cho giò cháo quẩy

https://www.facebook.com/watch?v=244516460211124

Việt An ở Sing

_____________________________________________________


Beignets chinois 油条 - You Tiao - Patongko - Banh Quay - Fried Breadstick - Cooking With Morgane

Ingrédients pour 8 beignets :
250g de farine
1 c à c de levure chimique (½ sachet)
½ c à c de bicarbonate de soude
½ c à c de sel
150 ml d’eau

https://www.youtube.com/watch?v=k5KH4vDPTS0

___________________________________________________________________


[Pas de levure ! Pas de four] Super moelleux et croustillant ! Je ne peux pas m'empêcher de répéter/
Qiong Cooking


* Ingrédients
300 g (2 tasses) de farine tout usage
6 g (1,5 cuillère à café) de levure chimique
2 g (1/2 c. à thé) de bicarbonate de soude
3 g (1/2 cuillère à café) de sel
1pc (55 g) Gros Oeuf
15 g (1 cuillère à soupe) de beurre non salé
130 g (0,55 tasse) d'eau

Température de l'huile 190°C (375°F) --200°C (390°F)

Conseils importants
1. Parce que la levure chimique réagit lorsqu'elle rencontre de l'eau chaude, l'eau doit donc être de l'eau froide.
2. Après 10 minutes de repos, pétrir et plier la pâte pour obtenir une surface lisse. Façonner la pâte puis la laisser reposer à température ambiante pendant 4 heures ou la conserver au réfrigérateur toute une nuit.
3. Assurez-vous de saupoudrer plus de farine sur le tapis pour éviter qu'il ne colle, roulez-le en une longue bande et coupez-le en lanières d'environ 2,5 à 3 cm de large.
4. Trempez les baguettes dans l'eau et tracez une ligne au milieu pour que le milieu colle bien ensemble. Les côtés doivent être séparés pour que les beignets frits soient beaux.
5. Le contrôle de la température de l'huile à 190 ° C (375 ° F) - 200 ° C (390 ° F), la friture à haute température
6. Une fois que les beignets ont flotté, vous devez continuer à les retourner. Lorsqu'ils sont pris et qu'ils ne se dilatent plus, ne les retournez pas et laissez-les frire un peu plus longtemps d'un côté, puis retournez-les et faites-les frire de l'autre côté. De cette façon, les beignets seront plus croustillants. Le beurre dans la pâte peut également rendre les beignets plus croustillants.



_______________________________________________________________________


Deep-fried Chinese Dough Fritters 超详细 零失败!5大秘诀教你炸出早餐店一般的油条/1小点的 Sweet Taste Kitchen


Ingredients
All Purpose Flour 500g
Baking Powder 4g
Baking Soda 4g
Salt 8g
Egg 1 (Weights about 63g with shell)
Vegetable Oil 15g
Water, room temp 280g
Some additional oil for brushing the bowl

Rest the dough overnight before frying
Frying Temp: 200-220°C/400-425°F



____________________________________________________________



Dầu Chéo Quẩy/小穎美食

* Ingrédients
300 g de farine tout usage
5g de levure chimique
5g de bicarbonate de soude
3 g de sel
-> bien mélanger
- Cho 1 Oeuf vào bột và dùng đũa quậy với 150ml nước ấm
- Thêm 20ml dầu và nhồi . Đậy lại, chờ 10 phút nhồi tiếp

-> Bọc bột lại trong giấy plastique ( dùng tay đè bột và plier) -> để vào tủ lạnh qua đêm (làm bột buổi chiều)





_______________________________________________


GIÒ CHÁO QUẨY Người Hoa Giòn, Xốp, Công thức Được Mẹ Chồng Người HongKong Chia Sẻ/FRIED DOUGH STICKS/Bếp nhà Lily

Nguyên liệu:
- 250g bột mì với 13.3% protein (có thể dùng bột mì 12- 13% protein)
- 3g bột nở (baking powder)
- 1 đến 2g muối nở (baking soda). Lily dùng 1g
- 3g muối
- 25g dầu ăn
- 150g nuớc lạnh hoặc nuớc ờ nhiệt độ thuờng

* Một số lưu ý khi làm bánh:
- Dùng nuớc lạnh hoặc nuớc ở nhiệt độ thuờng vì bột nở sẽ phản ứng khi gặp nuớc nóng
- Bột mềm nhưng k nhão, k uớt và k dính tay. Vì công thức để bột qua đêm trong tủ lạnh và sáng hôm sau chiên, nếu bột nhiều nuớc thì bột sẽ rất mềm vào sáng hôm sau, thì rất khó lúc tạo hình. Tuỳ vào loại bột khác nhau mà độ hút nuớc khác nhau, nên cho nuớc vào từ từ nhào đến khi nào đạt nếu chưa có kinh nghiệm với bột.
- Nếu k muốn để tủ lạnh qua đêm có thể để bột bên ngoài ở nhiệt độ thuờng khoảng 4 tiếng và tạo hình và đem chiên
- Chiên lửa lớn hơn trung bình (k quá lớn), Khi cho bánh vào, khi bánh nổi lên trên bề mặt thì đảo bánh và từ đó đảo liên tục để bánh đuợc nở và đuợc chiên đều. Chiên bánh đến vàng hơn thì bánh sẽ giòn và giòn lâu



****************************************************


中文字幕【原版】详解:空心油条的零失败做法,空心酥脆,超简单! - Seasons Food Journal 四季美食

(10-12根)
500g 中筋面粉 (all purpose flour)
12g 无铝泡打粉 (baking powder)
3g 小苏打 (baking soda)
6g 精盐 (table salt)
30g 植物油 (vegetable oil)
55g 鸡蛋(带皮63g)(large egg)
280-290g 凉水(视面团吸水性而定)(cold water)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Dầu Chéo Quẩy

Gửi bàigửi bởi tranchau

Dầu Cháo Quẩy- Youtiao - NỞ PHỒNG - GIÒN [ Công Thức Kinh Doanh Sẻ Đắc Hàng ]Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients: ( 20 bánh / cakes )

◽️ Công thức với Bột Khai / Recipe with Ammonium Bicarbonate
500g bột mì đa dụng / 500g all purpose flour ( ~ 3 cups )
7g bột nổi / 7g baking powder ( 1 + 2/3 tsp ) -> phân nửa: 5/6 tsp
8g muối / 8g salt ( 1 + 1/2 tsp ) -> phân nửa: 3/4 tsp
10g đường cát / 10g caster sugar ( 2 tsp )

5g bột khai / 5g ammonium bicarbonate ( 1 tsp )
1 trứng gà / 1 whole egg
10g dầu / 10g vegetable oil ( ~ 1 tbsp )
8g giấm / 8g vinegar ( 2 tsp )
250ml nước lạnh / 250ml cold water ( 1 cup + 2 tsp )

2 - 3 mc bột mì đa dụng / 2 - 3 tbsp all purpose flour
1 lít dầu / 1 liter cooking oil

◽️ Công thức KHÔNG Bột Khai / Recipe WITHOUT Ammonium Bicarbonate
500g bột mì đa dụng / 500g all purpose flour ( ~ 3 cups )
10g bột nổi / 10g baking powder ( 2 + 1/2 tsp )
4g muối nở / 4g baking soda ( 1 tsp )
8g muối / 8g salt ( 1 + 1/2 tsp )
10g đường cát / 10g caster sugar ( 2 tsp )

1 trứng gà / 1 whole egg
10g dầu / 10g vegetable oil ( ~ 1 tbsp )
255ml nước lạnh / 250ml cold water ( 1 cup + 1 tbsp )



___________________________________________________



GIÒ CHÁO QUẨY - Chuẩn hương vị truyền thống/PHUONGSKITCHEN - Ẩm thực Hàn Quốc

10g đường cát
7g muối
5g bột khai
8g muối nở (baking soda/natron)
15grml nước cốt chanh
- cho bột khai vào nước chanh, quậy cho sủi bọt

Chất lỏng: 300gr (gồm 1 trứng và nước), thêm vào 10gr dầu ăn -> đánh tan

500g bột mì đa dụng - T45 cho vào âu, tiếp đó là muối, đường, muối nở rồi trộn đều trước rồi cho hh chanh và bột khai vào, sau cùng là chất lỏng -> trộn đều và nhồi tay , nếu nhồi máy thì nhồi tốc độ thấp số 2, 2 phút.

- Cho ra bàn, nhồi sơ lại 10 cái, cho bột nghỉ 20 phút. Nếu nhồi tay thì nhồi 2 lần và 2 lần nghỉ 20 phút
- Sau đó, dùng tay thoa chút xíu dầu ăn và ém miếng bột thành hình chữ nhật, gấp lại làm 3, tiếp tục ấn nhẹ và cán dài ra. Bọc lại và cho bột nghỉ trong tủ lạnh

- chiên 170°C



***********************************************

Dầu Cháo Quẩy - Chinese Fried Bread - Cách làm bằng bột khai sao cho thơm ngon | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu / Ingredients:

300g bột mì đa dụng / 300g all purpose flour
20g bột gạo / 20g rice flour
1,5 mcf = 4g bột khai / 1,5 tsp = 4g ammonium bicarbonate
1 mcf = 4g muối nở / 1 tsp = 4g baking soda
200g sữa lạnh / 200g cold milk
1 mc nước cốt chanh / 1 tbsp fresh lemon juice
1 mcf muối / 1 tsp salt
2 mcf đường / 2 tsp sugar
1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
Dầu chiên / Vegetable oil




__________________________________________

Cách làm Giò Cháo Quẩy/Dầu Chéo Quẩy bột khai, giòn lâu, rỗng ruột -Youtiao/PaTongko/Crispy Doughnut/Daisy Kitchen

Nguyên liệu/Ingredients (30 cái quẩy 8x2cm - 30 sticks 8x2cm):

300gr bột mì đa dụng (protein 9.7%) - 300gr plain flour/all-purpose flour (protein 9.7%)
60gr bột bắp/tinh bột bắp - 60gr corn starch/corn flour
4gr muối - 4gr salt
8gr đường cát - 8gr granulated sugar
4gr bột khai - 4gr ammonium carbonate
4gr muối nở - 4gr baking soda
235ml nước lọc ( điều chỉnh tùy loại bột) - 235ml cool water (adjust on the flour)
10gr dầu ăn - 10gr vegetable oil

Dầu ăn - Vegetable oil
Bột áo - Extra flour


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR