BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG - Thơm Ngon Dễ Làm || BAKED CASSAVA CAKE RECIPE || KT Food Stories
Nguyên liệu cho món KHOAI MÌ NƯỚNG
(KT Rất cảm ơn Chị Victoria Vu đã bỏ thời gian ra viết nguyên liệu dùm cho kênh KT Food Stories nè!)
2 lbs khoai mì bào đông đá
1 lon sữa Ông Thọ
1 lon 400mm cốt dừa
1 gói bột vanila
2 muỗng canh bột năng
_______________________________
Bánh Khoai Mì Nướng - Xuân Hồng
___________________________________
Uyen Thy's Cooking - Bánh Khoai Mì Nướng
__________________________
Bánh Khoai Mì và Dừa Nướng (Baked Cassava and Coconut Cake) - The Beth Kitchen
Nguyên liệu cho 1 bánh lớn 9x13:
2 gói khoai mì đông đá đã mài sẳn, một gói là 1 pound.
1 gói dừa nạo sẳn 8 oz
1 cái trứng
1-1/2 tsp tinh dầu vani
3 Tbsp bơ lạt làm tan chảy - unsalted butter
3/4 tsp muối kosher salt nếu dùng muối thường thì bớt lại.
3/4 cup nước cốt dừa (coconut cream)
1 lon sữa đặc 14 oz
3 Tbsp = 42 gr đường
4 Tbsp = 33 gr bột năng
* Ngâm Khoai mì, dừa đông đá trong nước lạnh 60' - 75' cho tan đá. * Lò nóng 375°F, đặt vỉ ở tầng thấp #3. Nướng bánh 30' sau đó hạ nhiệt độ lò xuống 350°F và nướng thêm 45'. Sau đó chỉnh nhiệt độ lò lên Broil là nướng bánh lửa tren thêm từ 3-5' hay cho đến khi bánh vàng đều. Nướng đến khi bánh vàng đều là được.
NHỚ COI CHỪNG ĐỪNG ĐỂ BÁNH CHÁY!
___________________________
Bánh Sắn Khoai Mì - Bánh Khoai Mì nướng - Các loại Bánh làm từ Khoai mì by Vanh Khuyen
Bánh Sắn Khoai Mì - Bánh Khoai Mì nướng - Các loại Bánh làm từ Khoai mì by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Khoai mì đông đá hoặc Khoai mì Củ bào nhuyễn 1 gói 454gr
- 50gr /4Tbsp. Đường
- 50ml Kem Sữa tươi/Schlagsahne/ tùy có hoặc không
- 300ml Nước Cốt Dừa dạng Cream
- 1 Trứng gà size M 54gr
- 30gr Vụn Dừa sấy không Đường (Hoặc Dừa bào sơi tươi. Nếu sử dụng Dừa tươi bào sợi thì bớt 50ml chất lỏng)
- 1 nhúm Muối
- Bơ 15gr (có thể thay bằng Dầu ăn)
- 1mcf hay 1tsp. Vani tùy thích
- 50gr/5Tbsp. Bột Năng hoặc Bột Bắp/Bột mì đều được.
Nướng 180 độ C trong 90 phút
----------------------------------------------------
Bánh Khoai Mì Nướng - Sức khỏe tâm sinh
******************************************
Bánh Khoai Mì Que - Sức khỏe tâm sinh
____________________________________________
Cách Làm Bánh Khoai Mì Đậu Xanh Nướng Thơm Ngon Đậm Vị Miền Tây | NKGĐ
__________________________________________________
Bánh Khoai Mì Nướng (Vietnamese Version of Baked Cassava Cake)/ThuyOregon
Nguyên Liệu:
1. 470 Gr Khoai mì bào
2. 150 Gr Đường
3. 100 Gr Bột năng
4. Hỗn hợp của 500 ml nước cốt dừa + 100 Gr đậu xanh nấu chín (từ bước 2 trong video)
5. 50 Gr Sữa Đặc
6. 2 Muỗng canh bơ không muối tan chảy
7. Tinh bột khoai mì thu được ở dưới đáy thau sau khi bóp khoai mì (từ bước 1 trong video).
8. 1 Muỗng canh nước lá dứa tươi (hoặc 1/2 - 1 Muỗng cà phê lá dứa nhân tạo)
9. 60 Gr Dừa sợi cắt nhỏ
10. 1/2 Muỗng cà phê muối
11. 1 Muỗng canh dầu dừa tan chảy
________________________________________________
Siêu phẩm Bánh Khoai Mì nướng bơ đậu xanh nước cốt dừa ngon quên lối về/Duy Tân FOOD
Nguyên liệu:
500g khoai mì đã sơ chế
50g bột năng
50g đậu xanh
50g bơ nhạt
100g sữa đặc
200g đường
400ml nước cốt dừa
1/3 mcf muối
2 lòng đỏ trứng gà
________________________________________________________
Bánh Khoai Mì Nướng - KHÔNG MÀI, VẮT khoai - Thật Đơn Giản - Nhanh - Thật thơm ngon | Bếp Nhà Diễm |
Nguyên liệu/ Ingredients:
Khuôn / Baking tray 22 x 28cm
** Nướng 180*C / 356*F khoảng 75 - 80 phút
Bake at 180*C / 356*F around 75 - 80 minutes
1 kg khoai mì đã lột vỏ / 1 kg peeled cassava
400ml nước cốt dừa / 400ml coconut cream
200g đường cát / 200g caster sugar
1/3 mcf muối/ 1/3 tsp salt
1 mcf đường vani / 1 tsp vanilla sugar
2 mc = 20g tinh bột bắp / 2 tbsp = 20g corn starch
50g sữa đặc có đường / 50g sweetened condensed milk
200g khoai môn cao cắt sợi / 200g shredded taro