Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Chuối Nướng - - Baked Banana Cake (The Beth Kitchen)


Hình ảnh


Nguyên liệu để làm 1 bánh lớn -12 người dùng:
* 9 trái chuối sứ lớn - 1.1 kg
3 Mcanh đường
1/4 mcafe muối
*6 lát bánh mì sandwich
3 - 4 Mcanh đường
1/4 mcafe muối
3/4 cup bột gạo
2 Mcanh bột năng
1 lon nước dừa - 400ml (coconut cream hay coconut milk)
1 cái trứng
1/3 cup sữa đặc
5 Mcanh bơ lạt làm tan
1 mcafe vanilla extract/vani-đường thơm
1 - 10" khuôn có thoa bơ và lót giấy chống dính.
* Lò nóng 375°F, nướng bánh từ 75-80 phút. Đặt vỉ nướng ở tần số 3 đếm từ dưới lên.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Chuối Nướng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Chuối Nướng - Vietnamese Baked Banana Cake (Helen Le)


Ingredients

500 g bananas peeled and sliced
2 - 3 tbsp sugar
2 tbsp rum (optional)
2 tbsp sweetened condensed milk
salt
1 cup coconut milk
6 slice sandwich , outer crust removed
2 tbsp melted butter

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Uyen Thy's Cooking - Bánh Chuối Nướng


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh chuối nướng-Xuân Hồng




*************************************

Bánh Mì Chuối - Xuân Hồng

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH CHUỐI NƯỚNG - Cách làm Bánh Chuối thơm lừng mềm xốp - Làm Bánh không cần Máy by Vanh Khuyen

Chuối có thể làm nhiều loại bánh ngon như Bánh Chuối Chiên, Bánh chuối Hấp, Bánh chuối nướng, Muffin Chuối, Bánh tét Chuối, Chuối bọc Nếp nướng, Bánh Chuối Khoai Mì... Banana Cake hay Bananenkuchen và rất nhiều các món ăn với Chuối khác. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Bánh Chuối nướng đặc biệt thơm ngon với Mật Ong.
NGUYÊN LIỆU
- 6 trái Chuối già hay Chuối Sứ... chuối nào cũng được khoảng 1,6kg / Banana 1,6gr
- Mạch Nha hoặc Mật Ong 4Tbsp. / Syrup or Honey 4Tbsp.
- Bột Mì đa dụng all purpose flour 200gr (1cup = 144gr)
- Bột Nổi 7,5gr / 3tsp. / baking powder
- Đường cát vàng 140gr (hoặc tùy thích) / brown sugar
- Muối 1/4mcf / salt
- Bơ 100gr làm bánh và 30gr Thoa Khuôn / butter
- Hạnh Nhân hoặc Vụn Dừa khô 100gr + Vụn Dừa Khô 20gr / almond
- Vani 1tsp. hoặc 1 gói 8gr Đường Vani / Vani
- 4 Trứng size L / eggs
- Yaua không Đường 200gr / yoghurt
Nướng ở 160°C / 320°F - 55-60min.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Bánh Mì Chuối Nướng bằng CHẢO I banana bread/SỨC KHỎE TÂM SINH


NGUYÊN LIỆU

300gr chuối
70gr bột mì đa dụng (hoặc số 13)
70gr sữa tươi không đường
70gr đường (nếu dùng sữa có đường thì giảm đường lại)
30gr dầu ăn
5gr mè
5gr bột nở
10gr rượu trắng hoặc rượu rhum
1 cái trứng gà
Chảo 22cm đến 28cm
Thời gian nướng 20 phút lửa nhỏ

Ingredients
300gr bananas
70gr flour broad
70gr Non-sugar fresh milk
70gr sugar
30gr cooking oil
5gr Sesame seeds
5gr baking powder
10gr rhum wine
65gr egg
Pan 22cm to 28cm
Baking time 20 minutes, baking low heat


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Chuối Nướng (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

ÁCH LÀM BÁNH CHUỐI NƯỚNG NGON ĐƠN GIẢN ÍT NGUYÊN LIỆU NHẤT ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG - CKK


NGUYÊN LIỆU

CÔNG THỨC BÁNH CHUỐI NƯỚNG:
- 14 trái chuối xiêm (900g)
- 9 miếng bánh mì sandwich (230g)
- 2 bịch sữa tươi (440ml)
- 120g đường
- 1 ống vani
- xíu muối

CÁC BƯỚC LÀM BÁNH CHUỐI NƯỚNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:
- Chuối lột vỏ, cắt khoanh dày 2 - 3 mm. Ướp chuối với đường trong 30p - 1 tiếng.
- Cho vào tô 1 ống vani, 2 bịch sữa tươi, xíu muối, xé nhỏ bánh mì sandwich rồi cho vào. Bóp cho bánh mì và sữa nhuyễn mịn. Cho chuối đã ướp đường vào, chừa lại 1 ít để phủ lên mặt. Trộn đều.
- Cho bánh chuối vào khuôn đã thoa dầu, xếp những khoanh chuối còn lại lên mặt. Làm nóng lò nướng 170 độ C trước 10 phút. Cho bánh chuối vào khay giữa của lò, nướng 170 độ C, 2 lửa, quạt, 45p - 1 tiếng.
- Bánh chuối sau khi nướng chín để bánh nghỉ thêm 10p - 15p trong lò nướng rồi hãy lấy bánh ra. Để bánh nguội hẵn, cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng trước khi ăn.

BÍ QUYẾT LÀM BÁNH CHUỐI NƯỚNG THƠM NGON HẤP DẪN:
- Chuối làm bánh chuối nướng nên chọn chuối xiêm (chuối sứa), lựa nải chín vàng. Chín tươi càng tốt. Vì chín héo sẽ làm chuối có vị chát.
- Bảo quản bánh buổi trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 - 7 ngày. Bánh chuối sau khi nướng nên để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng trước khi ăn, bánh chuối ăn lạnh mới ngon.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8208
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR