Bánh Bao Không Nhân

Bánh Bao Không Nhân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm BÁNH BAO KHÔNG NHÂN đơn giản dễ làm bánh MỀM XỐP [Cuộc sống Hàn Quốc] 8 bánh

- 180 g nước (90 g nước sẽ pha chung với đường và 90 g nước kích hoạt men nở
- 320gr bột mì, 60gr đường, 20gr bột sữa, 20gr dầu, 180 nước/sữa tươi, 2gr muối, 3gr men nở, 3gr bột nở
- nước cốt chanh

* ủ bánh 30-45 phút
* hấp á từ khoảng 15 đến 20 phút


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR