Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay

Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách Làm Đậu Hủ Tứ Xuyên Chay Mặn Đều Dùng Được By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn

NGUYÊN LIỆU LÀM ĐẬU HỦ TỨ XUYÊN CHAY
- Đậu hủ non: 300g
- Nấm đông cô tươi: 150g
- Nước dừa tươi: 350ml
- Củ hành tây: 1 củ nhỏ
- Gừng: 10g
- Boa rô
- Bột năng: 1/2 thìa canh
- Tương ớt Hàn Quốc: 1 thìa canh
- Ớt bột Hàn Quốc: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn: 1 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa cà phê
- Hắc xì dầu: 1 thìa cà phê
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa canh
- Đường: 1 thìa cà phê
- Dầu mè: 1 thìa cà phê



___________________________________________________


Đậu Hũ Tứ Xuyên Chay Rất Ngon Với Cách Làm Này - Vegatarian Mapo Tofu - 素麻婆豆腐/Món Người Hoa

Nguyên liệu:

1 hộp Đậu Hũ non
50g Nấm Rơm
100g Nấm Đùi Gà
1 Củ Hành Tím 30g
1 trái Ớt Sừng
1 trái Cà Chua 120g
Một ít Hành lá

Sốt:
1.5 Tbsp Tương Cà hoặc Ketchup
1.5 Tbsp Dầu Hào Chay
2 Tsp Đường
1/2 Tsp hạt Nêm Chay
1 Tbsp Nước lọc
1 Tsp Bột Năng

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8087
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR