Bánh Đúc Chay

Bánh Đúc Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Đúc Chay - Công Thức Pha Bột Rất Ngon Để Tủ Lạnh Không Bị Cứng - Steamed Rice Cake/Tina Cooking

- 400gr bột gạo VT
- 46gr bột năng
- 1 mcf muối
-> trộn đều rồi cho 500ml nước vào -> trộn đều rồi cho 500ml nước dừa -> trộn đều

* Khuấy bột: nấu 500ml nước, vừa hơi sôi (bốc khói), thì rót 1 lượng bột vào khuấy (chia 3 lần), xong tắt bếp, cho thêm 2mc dầu dừa -> trộn đều
* Hấp bánh: quét dầu vào khuôn rồi cho bột vào, hấp lửa cao,khoảng 40 phút là bánh chín

Nhân: 3 mc poỉreau vào dầu -> 170gr cả rốt băm -> 300gr củ sắn cắt hạt lựu nhỏ -> 100gr đậu hủ cứng -> 200gr nấm fleurotte -> 250gr củ hành tây , nêm 1mcf muối, 1mcf tiêu, thêm 2mc dầu màu điều -> trộn đều và xào vài phút

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.10 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR