Bún Gạo Xào Singapore Chay

Bún Gạo Xào Singapore Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bún Gạo Xào Singapore Chay - Chia sẻ bí quyết xào bún gạo không dính chảo 素食星洲炒米。Món Người Hoa

Nguyên liệu - 材料

250 g ớt chuông - 大辣椒250克
1 củ cà rốt - 紅蘿蔔2個
200g nấm Bào Ngư - 鮑魚菇200克
70g rau cần - 芹菜70克
2 miếng đậu hũ chiên - 豆腐兩塊
1 miếng đậu hũ ky chiên - 腐皮1塊
Bún gạo 400g - 米粉400克
Bột cà ri 15g - 咖哩粉15克

Gia vị trộn bún gạo - 撈米粉 調味料
1 muỗng canh nước tương - 生抽1湯匙
Một nửa lượng dầu cà ri - 1半咖哩油

Gia vị xào 調味料
1 muỗng canh dầu hào chay - 齋蠔油1湯匙
1 muỗng cà phê nước tương - 生抽1湯匙
1 muỗng cà phê đường - 糖1茶匙
1 muỗng cà phê bột nêm chay - 素食調味粉 1茶匙
1/2 muỗng cà phê bột năng - 生粉半茶匙
50mk nước sôi - 水50毫升

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8084
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR