Cách Pha Bột Làm Bánh Bao Ngọt Nhân Đậu Đen, Nở Xốp Ngon || Black Bean Bun
Jenny Phuong Cooking
Jenny Phuong Cooking
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU:
Phần nhân:
500g đậu đen nấu chín (đậu trong lon)
2 mc dầu
100g đường (1/3 cup)
1/8 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê vani
Phần bột:
250ml sữa tươi (1 cup)
130g đường (10 Mc) (1/2 cup)
7g men khô (2,5 muỗng cà phê)
470g bột mì đa dụng (3 cup)
7g bột nở (2 muỗng cà phê)
60g bơ tan chảy (4 mc)
1/2 muỗng cà phê muối
INGREDIENTS:
Black bean filling:
500g black cooked beans ( bean in a can)
2 Tbs oil
100g sugar (1/3 cup)
1/8 tsp salt
1 tsp vanilla
Dough:
250ml milk (1 cup)
130g sugar (10 Tbs) (1/2 cup)
7g yeast (2.5 tsp)
470g all purpose flour (3 cups)
7g baking powder (2 tsp)
60g melted butter (4 Tbs)
1/2 tsp salt