Bánh Bao Ngọt

Bánh Bao Ngọt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách Pha Bột Làm Bánh Bao Ngọt Nhân Đậu Đen, Nở Xốp Ngon || Black Bean Bun
Jenny Phuong Cooking


THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU:
Phần nhân:
500g đậu đen nấu chín (đậu trong lon)
2 mc dầu
100g đường (1/3 cup)
1/8 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê vani
Phần bột:
250ml sữa tươi (1 cup)
130g đường (10 Mc) (1/2 cup)
7g men khô (2,5 muỗng cà phê)
470g bột mì đa dụng (3 cup)
7g bột nở (2 muỗng cà phê)
60g bơ tan chảy (4 mc)
1/2 muỗng cà phê muối

INGREDIENTS:
Black bean filling:
500g black cooked beans ( bean in a can)
2 Tbs oil
100g sugar (1/3 cup)
1/8 tsp salt
1 tsp vanilla
Dough:
250ml milk (1 cup)
130g sugar (10 Tbs) (1/2 cup)
7g yeast (2.5 tsp)
470g all purpose flour (3 cups)
7g baking powder (2 tsp)
60g melted butter (4 Tbs)
1/2 tsp salt

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bao Ngọt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh bao Bí đỏ mềm xốp thơm ngon - Sukie's Kitchen

Nguyên liệu cho phần bột cái:
200g bột mì số 8 hoặc bột mì đa dụng
5g men nở (instant dry yeast)
1 thìa cà phê đường (5g)
140ml sữa không đường ở nhiệt độ phòng

Nguyên liệu làm bánh:
Phần bột cái ở trên
150g bột mì số 8 hoặc bột mì đa dụng
30g bột ngô
1 thìa cà phê bột nở (baking powder)
120g bí đỏ
30g sữa không đường
50g đường
1/2 thìa cà phê muối
20g bơ nhạt hoặc shortening, mỡ trừu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR