Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân (Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân)

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân (Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Sư cô Tuệ Vân hướng dẫn món HỦ TIẾU KHÔ (TRỘN) và mẹo nhỏ NƯỚC DÙNG thơm ngon | Ẩm Thực Chay Vân Du

Nguyên Liệu :

- 1/2 Quả Su
- 1/2 Cà Rốt
- 1/2 Cả Sắn
- 150g Nấm đùi gà nhỏ
- Chả lụa
- 3 Tai nấm đông cô khô
- 1/2 Củ xá bấu
- Boa Rô
- Boa Rô
- Gừng
Gia vị nươc dùng :
- Đường
- Muối
- Hạt nêm
Gia vị nước trộn :
- Nước tương
- Dầu hào
- Hạt nêm
- Đường
- Boa rô

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Vân Du Chay 43 | CƠM TẤM SƯỜN BÌ CHẢ chay | Món ăn ngon và đặc sắc | Tuệ vân hy vọng Bạn sẽ thích

Nguyên Liệu :

- Sườn chay
- Sốt xá xíu
- Nước tương
- Hạt nêm chay
- Đường
- Dầu điều

* Video hướng dẫn món Bì:

Nguyên liệu:
- 100g chân nấm bào ngư/sườn non chay
- 100g củ sắn (củ đậu)
- 50g xá bấu sợi (củ cải muối)
- 100g hủ tiếu dai
Gia vị:
- 20g thính gạo
- 100g nước mắm chay
- Đường
- Thơm xay nhuyễn
- Nước cốt tắc
- Ớt bằm



* Video hướng dẫn món Chả:

Nguyên liệu & Gia vị:
- Bún tàu
- Nấm mèo
- Đậu hũ non
- Tàu hũ ky tươi
- Khoai cao
- Nấm bào ngư
- Nước tương
- Hạt nêm
- Đường
- Tiêu





Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Sư cô Tuệ Vân hướng dẫn làm BÚN RIÊU và bí quyết làm NƯỚC DÙNG ngon đúng vị | Ẩm Thực Chay Vân Du

Nguyên Liệu :

- Óc đậu
- Đậu Hũ bi
- Chả lụa
- Boa rô
- Nấm đùi gà
- Cà chua
Gia vị :
- Hạt nêm
- Muối
- Đường
- Nước mắm chay
- Chao
- Dầu điều

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hoành Thánh Nước - Thực hiện : Sc. Tuệ Vân ( Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân )

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân

Gửi bàigửi bởi tranchau

CHẢ GIÒ BÁNH Ú | Loại nhân đặc biệt và đẹp mắt cho ngày TẾT| Ẩm Thực Chay Vân Du

Nguyên Liệu :

- 1 Củ khoai Tây
- 2 Nấm Đùi Gà
- Cà Rốt
- Đậu Hũ
Gia vị:
- Đường
- Hạt Nêm
- Nước cốt tắc
- Ớt cay
- Mè rang

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Món 29 : KHÔ CHAY | không ngờ dễ làm đến vậy mà lại rất bắt cơm | Ẩm thực chay Vân Du

Nguyên Liệu :

- Tàu hũ ky khô ( sườn non chay )
- Chao
- Sả xay
- Ớt
- Hạt nêm
- Đường
- Nước mắm chay
- Ớt bằm
- Ớt bột.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân

Gửi bàigửi bởi tranchau

Sư Cô Tuệ Vân hướng dẫn làm món BÁNH CANH CHAY cực kỳ ngon mà lại đơn giản !!!

Nguyên Liệu :

- Trái Su Su
- Cà Rốt
- Củ sắn
- Trái mướp
- Củ sá bấu
- Ba Rô
- 1 Củ hành tây
Nguyên liệu nhân :
- Nấm rơm
- Nấm đùi gà
- Nấm bào ngư
- Chả chay.
Gia vị :
- Nước mắm
- Hạt nêm
- Đường
- Hành tây, ngò
- Chanh, ớt băm
- Tiêu.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân (Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm CHẢ LỤA CHAY thơm giòn dai, chi tiết, an toàn tại nhà | Vân Du Chay 126

Nguyên Liệu :

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Sư Cô Tuệ Vân (Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH TẰM BÌ NƯỚC CỐT DỪA và Bí quyết pha nước mắm gia truyền của Sư Cô Tuệ Vân | Vân Du Chay 131

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR