Bún Thịt Nướng Chay

Bún Thịt Nướng Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bún Thịt Nướng Chay - Xuân Hồng

Nguyên liệu

Ướp vào thịt chay:
- 1/2 mcf đường cát
- 1/3 mcf muối
- 1/2 mcf bột nấm chay
- 1 mc nước tương
- 1 mc dầu hào
- 2 mc dầu ăn
- 1 mc mè rang
- 1/2 mcf tiêu
- 2 mcf sả băm
- poireau (phần trắng) băm nhỏ
thêm 1 mcf mật ong
-> trộn đều và để khoảng 30 phút cho thấm (hay để vào tủ lạnh, khi ăn đem ra nướng), thêm dầu ăn nếu thấy khô

***Nướng 10 phút, 400°F ( 200°C), sau 10 phút thì trở qua

Nước mắm chay

2 mc nước mắm chay + 2 mc đường + 6 mc nước + 1 mc tương ớt + nước cốt chanh

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Thịt Nướng Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÍ QUYẾT ƯỚP THỊT HEO CHAY NƯỚNG THƠM NGON ĂN LÀ GHIỀN | vegan foods

(khoảng 25 miếng)

- tỏi băm, nước của tỏi bột (pha trong nửa chén nước)
- 2 muỗng sauce barbecue
- 1/2 muỗng dầu hào
- 1 chút sa té, dầu điều
- 1/2 muỗng bột nêm
- 1 chút đường

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR