Chả Giò Chay

Chả Giò Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Chả Giò chay giòn xốp vàng đẹp để lâu vẫn vàng giòn/SỨC KHỎE TÂM SINH


NGUYÊN LIỆU

50g đậu xanh (3 tbsp)
2 vắt bún tàu
1 miếng đậu hủ trắng loại to hoặc (2 miếng đậu hủ trắng bình thường)
2 cây hành boa rô
1/2 củ hành tây (100g)
1/2 củ sắn (100g)
1/2 củ cà rốt nhỏ (50g)
1 cái nấm mèo to (10g nấm mèo khô)
1/4 củ khoai môn cao (150g)
1/4 thìa cafe muối (1/4 tsp)
1/2 thìa cafe bột ngọt (1/2 tsp)
1 thìa cafe đường (1 tsp)
1 thìa cafe hạt nêm chay (1tsp)
1,5 thìa cafe tiêu hạt (1,5 tsp)
NƯỚC MẮM CHUA NGỌT CHAY
1/2 thìa canh nước chanh (1/2 tbsp)
1 thìa canh đường (1 tbsp)
1,5 thìa canh nước mắm chay (1,5 tbsp)
3 thìa canh nước (3 tbsp)
1/2 thìa canh ớt (1/2 tbsp)




_____________________________________________________


Chả Giò Khoai Môn Chay - Vàng Thơm - Giòn Rụm Cả Ngày - 素春捲。Món Người Hoa

Nguyên liệu 41 cuốn Chả Giò:

41 miếng Bánh Tráng

350g Khoai Môn
150g Cà Rốt
200g Khoai Lang
200g Củ Sắn
150g Nấm Bào Ngư
20 Nấm Mèo Khô
100g Hành Tím hoặc Hành Baro

Gia vị:

1/2 muỗng cà phê muối
2 muỗng cà phê bột nêm chay
1/2 muỗng canh Tiêu

Nước Mắm Chay:

6 muỗng canh nước sôi
1.5 muỗng canh Đường
1/2 muỗng cà phê Muối
2 muỗng canh Nước Mắm Chay
1 muỗng cà phê Giấm Gạo Lisa.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR