Diễm Nauy
Nguyên liệu / Ingredients:
◽️ Heo quay chay / Vegan pork belly
Khuôn / Form 21cm x 10cm
100g bột mì căn / 100g wheat gluten
1/2 mcf bột ngũ vị hương / 1/2 tsp five spices powder
1/2 mcf hạt nêm nấm / 1/2 tsp mushroom seasoning
1/4 mcf tiêu / 1/4 tsp pepper
2/3 mc nước tương / 2/3 tbsp soy sauce
1 mc sốt xá xíu / 1 tbsp char siu sauce
1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
100ml nước / 100ml water
150g bột năng / 150g tapioca starch ( 1/2 cup + 3 tbsp )
30g bột mì / 30g all purpose flour ( 3 tbsp )
1/4 mcf muối / 1/4 tsp salt
1 mcf đường / 1 tsp sugar
2 mcf hạt nêm nấm / 2 tsp mushroom seasoning
400ml nước cốt dừa / 400ml coconut milk
50ml nước / 50ml water
2 ổ bánh mì / 2 baguettes
1 mcf bột ngũ vị hương / 1 tsp five spices powder
1 mc nước tương / 1 tbsp soy sauce
1 mc sốt xá xíu / 1 tbsp char siu sauce
Dầu chiên / Oil for frying
◽️ Ăn kèm / side serving
▫️Nước chấm / The sauce
45g đường / 45g sugar ( 3 tbsp )
120ml nước sôi / 120ml boiling water ( 1/2 cup )
50ml nước mắm chay / 50ml vegan fish sauce ( 3 tbsp + 1 tsp )
20ml giấm / 20ml vinegar ( 1 tbsp + 1 tsp )
1 mcf phần trắng boa rô băm / 1 tsp minced white part of leak
1 mcf ớt băm / 1 tsp minced chili
▫️ Bánh hỏi / Fine rice vermicelli
20g boa rô / 20g leak
1,5 mc dầu / 1,5 tbsp vegetable oil
1/8 mcf muối / 1/8 tsp salt
200g bánh hỏi khô / 200g fine rice vermicelli
2 lít nước / 2 liter water
1 mcf muối / 1 tsp salt
Xà lách & rau thơm / Salat & vietnamese herbs
___________________________________________________
Heo Quay Chay - Ghiền nấu ăn
__________________________________________________
Heo Quay Chay - SỨC KHỎE TÂM SINH
Heo Quay Chay - Ghiền nấu ăn
__________________________________________________
Heo Quay Chay - SỨC KHỎE TÂM SINH
************************************
Cách làm Thịt Heo Quay Chay da giòn không tách lớp giòn rụm - SỨC KHỎE TÂM SINH
Nguyên liệu chung:
- Sườn heo chay: 3 miếng
- Bột năng: 150gr
- Bột gạo: 100gr
- Nước cốt: 250gr
- Nước lọc
- Một ổ bánh mì loại dài
+ Công thức làm phần mỡ heo (bột năng)
- Bột năng: 150gr
- Nước lọc: 180gr
- ¼ muỗng cafe muối
- ¼ muỗng cafe đường
- ¼ muỗng cafe hạt nêm chay
- ¼ muỗng cafe bột ngọt
+ Công thức làm phần thịt heo (bột gạo)
- Bột gạo: 100gr
- Nước cốt dừa: 250gr
- Nước lọc: 80gr
- ¼ muỗng cafe muối
- ¼ muỗng cafe đường
- ¼ muỗng cafe hạt nêm chay
- ¼ muỗng cafe bột ngọt
______________________________________________________________________________
Làm Món Chay Từ Bắp Chuối Ăn Hệt Heo Quay Chiên Giòn Rụm (#STAYHOME)| Căn Bếp Tứ Huỳnh
_________________________________________________
Cách làm thịt HEO QUAY CHAY - đơn giản- tập 1/2- Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
nguyên liệu:
phần mở heo: 90g bột gạo, 10g bột năng, 400ml nước lọc.
phần da heo: vỏ bánh mì
phần thịt heo: sườn non chay
*******************************
Cách làm thịt HEO QUAY CHAY- đơn giản- tập cuối- Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
___________________________________________________________
Heo Quay Chay - Xuân Hồng
- 1 cup bột năng
- 1 cup bột gạo
- 1 lon nước cốt dừa
- 1 cup nước lạnh
- 1/2 mcf muối + 1 mc dầu ăn - quậy tan và bắc lên bếp khuấy đều tay