Chả Lụa Chay
**********************************************
Cách làm KHO QUẸT CHAY Ngon Ngất Ngây By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Làm NƯỚC MẮM CHAY Từ Các Nguyên Liệu Luôn Có Sẵn Trong Nhà By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Làm BÌ CHAY Từ Các Loại Khoai Củ Và 3 Món Ngon Ăn Kèm By Duyen's Kitchen
***150 gr cà rốt , 150 gr khoai lang , 150 gr khoai môn -> bào sợi -> chiên; 400 gr củ sắn -> bào sợi -> xào với chút poireau + 1 mc hạt nêm chay (lửa lớn)
- 4 miếng đậu hũ (500 gr) -> cắt đôi chiên, để trong tủ lạnh 3 giờ
- 30 gr thính, 30 gr bún tàu -> cắt ngắn và chiên
**********************************************
Cách Làm CƠM SƯỜN BÌ CHẢ CHAY, Ướp Sườn Chay, Tóp Mỡ Chay, Nước Mắm Chay By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Nấu BÚN HUẾ CHAY Đúng Vị Đậm Đà By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Nấu BÚN RIÊU CHAY Và Bí Quyết Làm Riêu Nổi Bồng Bềnh Trong Nồi Nước Lèo By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Nấu CÀ RI CHAY Ngon Không Ngấy Chỉ 30 Phút Là Xong By Duyen's Kitchen
*****************************************************
Cách Làm Cơm Cà Ri Kiểu Nhật Nấu Chay | Món Ăn Chay By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn
NGUYÊN LIỆU LÀM CƠM CÀ RI KIỂU NHẬT NẤU CHAY
(Thành phẩm được 2 phần ăn)
** Đậu chủ chiên giòn
- Đậu hủ non: 300g
- Bột chiên xù: 50g
- Bột chiên giòn: 30g
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa cafe
- Nước: 60ml
Phun lên những miếng đậu hủ một lớp dầu ăn mỏng để tạo độ giòn
Làm nóng nồi chiên không dầu với 205°C trong 5 phút
Chiên đậu hủ lần 1: 200°C trong 10 phút
Chiên đậu hủ lần 2: 180°C trong 10 phút
** Sốt cà ri
- Bơ thực vật: 1 thìa canh
- Bột mì đa dụng: 2 thìa canh
- Bột cà ri: 1/2 thìa cafe
Sốt cà ri sẽ đông đặc lại khi nguội
** Nấu cà ri
- Khoai tây vàng: 150g
- Cà rốt: 100g
- Nấm mỡ trắng: 100g
- Hành tây: 100g
- Táo đỏ: 100g
- Dầu ăn: 1/2 thìa canh
- Nước: 200ml
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh (có thể tăng lượng đường tùy theo độ chua ngọt của trái táo)
- Ngò rí
- Cơm nóng gạo dẻo thơm
**********************************************
Cách làm BÁNH GIÒ CHAY, Pha Bột Cực Chuẩn Và 3 Cách Gói Siêu Dễ By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách làm KHO QUẸT CHAY Ngon Ngất Ngây By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Làm NƯỚC MẮM CHAY Từ Các Nguyên Liệu Luôn Có Sẵn Trong Nhà By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Làm BÌ CHAY Từ Các Loại Khoai Củ Và 3 Món Ngon Ăn Kèm By Duyen's Kitchen
***150 gr cà rốt , 150 gr khoai lang , 150 gr khoai môn -> bào sợi -> chiên; 400 gr củ sắn -> bào sợi -> xào với chút poireau + 1 mc hạt nêm chay (lửa lớn)
- 4 miếng đậu hũ (500 gr) -> cắt đôi chiên, để trong tủ lạnh 3 giờ
- 30 gr thính, 30 gr bún tàu -> cắt ngắn và chiên
**********************************************
Cách Làm CƠM SƯỜN BÌ CHẢ CHAY, Ướp Sườn Chay, Tóp Mỡ Chay, Nước Mắm Chay By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Nấu BÚN HUẾ CHAY Đúng Vị Đậm Đà By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Nấu BÚN RIÊU CHAY Và Bí Quyết Làm Riêu Nổi Bồng Bềnh Trong Nồi Nước Lèo By Duyen's Kitchen
**********************************************
Cách Nấu CÀ RI CHAY Ngon Không Ngấy Chỉ 30 Phút Là Xong By Duyen's Kitchen
*****************************************************
Cách Làm Cơm Cà Ri Kiểu Nhật Nấu Chay | Món Ăn Chay By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn
NGUYÊN LIỆU LÀM CƠM CÀ RI KIỂU NHẬT NẤU CHAY
(Thành phẩm được 2 phần ăn)
** Đậu chủ chiên giòn
- Đậu hủ non: 300g
- Bột chiên xù: 50g
- Bột chiên giòn: 30g
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa cafe
- Nước: 60ml
Phun lên những miếng đậu hủ một lớp dầu ăn mỏng để tạo độ giòn
Làm nóng nồi chiên không dầu với 205°C trong 5 phút
Chiên đậu hủ lần 1: 200°C trong 10 phút
Chiên đậu hủ lần 2: 180°C trong 10 phút
** Sốt cà ri
- Bơ thực vật: 1 thìa canh
- Bột mì đa dụng: 2 thìa canh
- Bột cà ri: 1/2 thìa cafe
Sốt cà ri sẽ đông đặc lại khi nguội
** Nấu cà ri
- Khoai tây vàng: 150g
- Cà rốt: 100g
- Nấm mỡ trắng: 100g
- Hành tây: 100g
- Táo đỏ: 100g
- Dầu ăn: 1/2 thìa canh
- Nước: 200ml
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh (có thể tăng lượng đường tùy theo độ chua ngọt của trái táo)
- Ngò rí
- Cơm nóng gạo dẻo thơm
**********************************************
Cách làm BÁNH GIÒ CHAY, Pha Bột Cực Chuẩn Và 3 Cách Gói Siêu Dễ By Duyen's Kitchen