Những Món Chay Ngon Với Ghiền nấu ăn

Những Món Chay Ngon Với Ghiền nấu ăn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chả Lụa Chay





**********************************************


Cách làm KHO QUẸT CHAY Ngon Ngất Ngây By Duyen's Kitchen





**********************************************


Cách Làm NƯỚC MẮM CHAY Từ Các Nguyên Liệu Luôn Có Sẵn Trong Nhà By Duyen's Kitchen





**********************************************


Cách Làm BÌ CHAY Từ Các Loại Khoai Củ Và 3 Món Ngon Ăn Kèm By Duyen's Kitchen

***150 gr cà rốt , 150 gr khoai lang , 150 gr khoai môn -> bào sợi -> chiên; 400 gr củ sắn -> bào sợi -> xào với chút poireau + 1 mc hạt nêm chay (lửa lớn)
- 4 miếng đậu hũ (500 gr) -> cắt đôi chiên, để trong tủ lạnh 3 giờ
- 30 gr thính, 30 gr bún tàu -> cắt ngắn và chiên





**********************************************


Cách Làm CƠM SƯỜN BÌ CHẢ CHAY, Ướp Sườn Chay, Tóp Mỡ Chay, Nước Mắm Chay By Duyen's Kitchen



**********************************************


Cách Nấu BÚN HUẾ CHAY Đúng Vị Đậm Đà By Duyen's Kitchen




**********************************************


Cách Nấu BÚN RIÊU CHAY Và Bí Quyết Làm Riêu Nổi Bồng Bềnh Trong Nồi Nước Lèo By Duyen's Kitchen




**********************************************


Cách Nấu CÀ RI CHAY Ngon Không Ngấy Chỉ 30 Phút Là Xong By Duyen's Kitchen



*****************************************************
Cách Làm Cơm Cà Ri Kiểu Nhật Nấu Chay | Món Ăn Chay By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn

NGUYÊN LIỆU LÀM CƠM CÀ RI KIỂU NHẬT NẤU CHAY
(Thành phẩm được 2 phần ăn)
** Đậu chủ chiên giòn
- Đậu hủ non: 300g
- Bột chiên xù: 50g
- Bột chiên giòn: 30g
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa cafe
- Nước: 60ml
Phun lên những miếng đậu hủ một lớp dầu ăn mỏng để tạo độ giòn
Làm nóng nồi chiên không dầu với 205°C trong 5 phút
Chiên đậu hủ lần 1: 200°C trong 10 phút
Chiên đậu hủ lần 2: 180°C trong 10 phút

** Sốt cà ri
- Bơ thực vật: 1 thìa canh
- Bột mì đa dụng: 2 thìa canh
- Bột cà ri: 1/2 thìa cafe
Sốt cà ri sẽ đông đặc lại khi nguội

** Nấu cà ri
- Khoai tây vàng: 150g
- Cà rốt: 100g
- Nấm mỡ trắng: 100g
- Hành tây: 100g
- Táo đỏ: 100g
- Dầu ăn: 1/2 thìa canh
- Nước: 200ml
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh (có thể tăng lượng đường tùy theo độ chua ngọt của trái táo)
- Ngò rí
- Cơm nóng gạo dẻo thơm



**********************************************


Cách làm BÁNH GIÒ CHAY, Pha Bột Cực Chuẩn Và 3 Cách Gói Siêu Dễ By Duyen's Kitchen

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Ghiền nấu ăn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Nấm Bào Ngư Chiên Giòn

Ăn Nấm Chiên Giòn Kiểu Này Quá Lý Tưởng | Món Ăn Chay By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn

NGUYÊN LIỆU LÀM NẤM CHIÊN GIÒN CHAY
( Thành phẩm được 2 phần ăn )
- Nấm bào ngư xám: 150g
Xem cách làm sạch nấm tại đây https://youtu.be/to71fVhUPI4
- Bột chiên giòn: 50g (để khô)
- Bột chiên giòn: 100g (bột ướt)
- Nước: 100ml
- Hạt nêm chay: 1/2 thìa canh
- Xoài keo, dưa leo, xà lách tím
- Các loại rau thơm: tía tô, dắp cá, húng cây, húng lủi
- Dầu ăn
- Bánh tráng mỏng

** Nước chấm
- Nước chanh: 1 thìa canh
- Nước uống: 3 thìa canh
- Nước mắm chay: 3 thìa canh
- Đường: 3 thìa canh
- Tỏi, ớt




**********************************************

NẤM CHIÊN GIÒN-Cách pha bột chiên giòn/VanhKhuyen

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Những Món Chay Ngon Với Ghiền nấu ăn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách Làm BÁNH BÈO CHAY | Bánh Mỏng Vẫn Có Xoáy Má Lúm Đồng Tiền By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn



Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR