HỦ TIẾU CHAY - Cách nấu Hủ Tiếu cho ngày Chay thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen
Nguyên liệu và gia vịcho 8-10 Tô
- Củ cải trắng/Su Hào/ Su Su / Mía hoặc Hành Boa rô/ Củ Cần Tây / Cải Thảo / Kohlrüben 1500gr
- Cà rốt 200gr
- Nấm mỡ 500gr
- Nấm Đùi Gà 140gr
- Tàu Hủ Ky khô 160gr
- Mì căn khô 50gr
- Hành Boa rô 100gr
- Hủ tiếu
- Đậu hủ chiên 500gr hoặc tùy thích
- Hành, Giá, Hẹ, Chanh, Ớt, Cần tây, Xà lách... Rau Quế, Ngò Gai, Ngò rí