Mắm Thái Chay - Cách Làm Dậy Mùi Mắm Chay - Đậm Đà - Rất Ngon/Diễm Nauy
Nguyên liệu / Ingredients:
400g đu đủ xanh bào sợi / 400g shredded green papaya
40g đường / 40g sugar ( 1 tbsp + 1 tsp )
4 g muối / 4g salt ( 2/3 tsp )
200g cà rốt bào sợi / 200g shredded carrot
20g đường / 20g sugar ( 1 tbsp + 1 tsp )
2g muối / 2g salt ( 1/3 tsp )
250g dưa leo / 250g cucumber
25g đường / 25g sugar
2g muối / 2g salt ( 1/3 tsp )
150g củ cải ngọt / 150g sweetened radish
1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
10g boa rô băm / 10g minced leek ( 1 tbsp )
400g thơm / 400g pineapple
50g đường / 50g sugar ( 3 tbsp + 1 tsp )
4g muối / 4g salt ( 2/3 tsp )
1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
10g boa rô băm / 10g minced leek ( 1 tbsp )
30g tương miso / 30g shiro miso (có thể thay chao đỏ)
30g chao / 30g fermented tofu
30g đường / 30g sugar ( 2 tbsp )
10g hạt nêm nấm / 10g mushroom seasoning ( 5 tsp )
15g nước mắm chay / 15g vegan fish sauce ( 1 tbsp )
15g riềng / 15g galangal
2 trái ớt hiểm / 1 hot chilis
200g đậu hủ chiên / 200g fried tofu
Thính gạo / Roasted rice powder
Tàu hủ ki / Bean curd