Mắm Thái Chay - Bếp Nhà Diễm

Mắm Thái Chay - Bếp Nhà Diễm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Mắm Thái Chay - Cách Làm Dậy Mùi Mắm Chay - Đậm Đà - Rất Ngon/Diễm Nauy


Nguyên liệu / Ingredients:

400g đu đủ xanh bào sợi / 400g shredded green papaya
40g đường / 40g sugar ( 1 tbsp + 1 tsp )
4 g muối / 4g salt ( 2/3 tsp )

200g cà rốt bào sợi / 200g shredded carrot
20g đường / 20g sugar ( 1 tbsp + 1 tsp )
2g muối / 2g salt ( 1/3 tsp )

250g dưa leo / 250g cucumber
25g đường / 25g sugar
2g muối / 2g salt ( 1/3 tsp )

150g củ cải ngọt / 150g sweetened radish
1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
10g boa rô băm / 10g minced leek ( 1 tbsp )

400g thơm / 400g pineapple
50g đường / 50g sugar ( 3 tbsp + 1 tsp )
4g muối / 4g salt ( 2/3 tsp )

1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
10g boa rô băm / 10g minced leek ( 1 tbsp )
30g tương miso / 30g shiro miso (có thể thay chao đỏ)
30g chao / 30g fermented tofu
30g đường / 30g sugar ( 2 tbsp )
10g hạt nêm nấm / 10g mushroom seasoning ( 5 tsp )
15g nước mắm chay / 15g vegan fish sauce ( 1 tbsp )

15g riềng / 15g galangal
2 trái ớt hiểm / 1 hot chilis

200g đậu hủ chiên / 200g fried tofu
Thính gạo / Roasted rice powder
Tàu hủ ki / Bean curd

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8084
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR