ĐẬU NÀNH NGÂM RỒI XAY RA VỪA LÀM TÀU HỦ VỪA NẤU SỮA THƠM BÉO - CKK- 500g đậu nành
- 4L nước
- 190g sữa đặc
- 250g đường
- 20g lá dứa
- 10g gừng
- 70g đường đen Hàn Quốc(dùng đường cát cũng được, thắng cho nó lên màu caramel rồi đổ nước vào)
- 1 gói rau câu con cá dẻo (12g)
- Đậu nành khi ngâm qua 1 đêm (hay ngâm khoảng 10 - 12 tiếng là được), nếu được thì các bạn thay nước 2 - 3 lần thì đậu sẽ trắng và thơm hơn. Sau khi ngâm, phải rửa đậu nành qua nhiều lần nước, chà đậu vào 2 lòng bàn tay để tróc bớt vỏ đậu
- dùng đậu nành ấm**************************************
TÀU HỦ GELATIN | CÁCH LÀM TÀU HỦ NƯỚC ĐƯỜNG NGON DỄ THÀNH CÔNG - CKK- 300g đậu nành
- 1.2L nước
- 30g bột Gelatin (mua bột Gelatin
http://bit.ly/bot-gelatin )
- 50g lá dứa (lá nếp)
- 100g đường đen Hàn Quốc
- 30g gừng
- 3 muỗng canh bột năng