Bánh Tằm Bì
Gần đây bận quá, tc ít vào bếp nấu nướng. Nhìn lại vẫn còn 1 gói bì trong tủ đá nên đem ra làm món nầy, vừa nhanh vừa ngon
- Bì: xem cách làm trong món "Cơm Tấm Bì Sườn Chả"
- Bánh tằm: đây là loại bánh mà tc thấy rất giống loại bánh tằm bì từng ăn bên VN (chẳng biết gọi như thế nào cho đúng nên chụp hình vào đây, nhờ ACE nào biết giải thích dùm luôn. Merci nhiều...)
Nấu nước sôi, bỏ bánh vào trụn khoảng vài phút rồi để ráo là xong
- Nước dừa: Thắng nước cốt dừa hơi sền sệt, tương tự như nước cốt dừa chan lên chè vậy
- Rau quế, Dưa leo: rửa sach, xắt nhỏ
- Giá: rửa sạch, trụn chín và để ráo
- Nước mắm tỏi ớt
Thưởng thức
Cho bánh vào dĩa, rải bì lên, cho giá, dưa leo và rau quế lên trên. Xong chan nước dừa và nước mắm vào !
Chúc các bạn ngon miệng!!!