Cách nấu mềm đậu

Cách nấu mềm đậu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách nầy của cô Van Dinh

Rửa sạch đậu, cho vào bình giữ nhiệt (hay cái bình thủy nhỏ cũng được), nấu nước sôi chế vào ủ qua đêm; sáng ngày sau hầm 30' nữa, thấy hạt đậu mềm rồi cho đường vào, sôi 5' sẽ tan đường, cho vani vào là xong...
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Mẹo Vặt

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR