Bánh Chuối Chiên

Bánh Chuối Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh chuối chiên - Fried Banana Cake - Chuối chiên giòn rụm, để lâu vẫn giòn ngon | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu / Ingredients:

100gr bột gạo / 100gr rice flour ( 2/3 cup)
40gr bột mì đa dụng / 40gr all purpose flour ( 1/3 cup )
70gr đường / 70gr caster sugar ( 1/3 cup )
1 - 1,5 mcf bột nổi / 1 - 1,5 tsp baking powder
1/4 mcf muối / 1/4 tsp salt
150gr nước / 150gr water ( 5/8 cup )
4 - 6 trái chuối / 4 - 6 bananas
Dầu / Oil



______________________________________________________



CHUỐI CHIÊN- Chỉ cần thêm bước này bánh chuối chiên giòn rụm trong 8 tiếng/ALO TRÀ VINH

THÀNH PHẦN
250g bột gạo
100-120ml sữa đậu nành( tùy thích bột đặc hay loãng)
50g đường (3mc)
100ml nước
(20g) nước đường caramen 2mc
1/2 mcfMuối
Chuối xiêm 7-8 trái
1 muỗng canh giấm/ chanh
Mè đen

* bot nghi 1h



*********************************

CHUỐI CHIÊN/ALO TRÀ VINH

NGUYÊN LIỆU
5-7 trái chuối xiêm
250g bột mì đa dụng
50g bột gạo
50- 80g đường( tùy ý)
150ml nước
1/2 mcf bột nở( nếu có)
1 muỗng canh Mè đen
1 mcf bơ/ dầu ăn
Muối




______________________________________________________


BÁNH CHUỐI CHIÊN - Cách Pha Bột Làm Chuối Chiên Giòn Rụm Giòn Lâu/
KT Food Stories


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR