Bánh Tai Yến

Bánh Tai Yến

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Tai Yến

Hình ảnh


Nguyên liệu:

Bột gạo 150g; bột năng 50g; đường xay 120g; dừa nạo 200g; bột nổi 1/2 muỗng; dầu ăn.

Cách làm:

Dừa nạo vắt lấy 200g nước cốt. Bột gạo, bột năng, bột nổi trộn đều, cho nước cốt dừa vào, nhồi đều. Đường nấu với nửa chén nước cho tan. Chế nước đường đang sôi vào bột, quậy đều. Đun nóng dầu với lửa vừa trong chảo sâu lòng, dùng vá múc 1/2 vá bột đổ nhanh tay vào giữa chảo dầu, chiên khoảng 5 phút, thấy bánh vàng chung quanh và dún ở rìa bánh, chính giữa nổi cao là được.

ST
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8086
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR