Trang 1 trên 1

Mắm Ruốc Chay

Gửi bàiĐã gửi: 15 Tháng 8 2010
gửi bởi tranchau
Mắm Ruốc Chay

Hình ảnh

Vật liệu:

- 1 hủ chao đỏ nhỏ chừng 4 muổng súp
-1 muổng súp đường.
- 1 tép boa rô
- 3 tép xả, xắt mỏng và bằm nhuyển
- 2 muổng súp dầu ăn.

Cách làm:

Đổ dầu vào nồi, đợi cho dầu nóng, bỏ boa rô vào, xào sơ xong để xã vào, cho đến khi xã bắt đầu có mùi thơm, bỏ chao đỏ vào, đường vào, chừng 3 đến 5 phút thì bắt nồi mắm xuống, để ruốc vào trong một cái keo , để vào tủ lạnh dùng được lâu ngày
Ruốc chắm với rau, cải và dưa leo dùng với cơm trắng.

Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh

Re: Mắm Ruốc Chay

Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 9 2012
gửi bởi minhhien2012
Cám ơn tranchau nhiều !