Canh kim chi đậu phụ cho ngày rằm tháng 7

Canh kim chi đậu phụ cho ngày rằm tháng 7

Gửi bàigửi bởi tranchau

Canh kim chi đậu phụ

Hình ảnh


  • Chuẩn bị: 25 phút
  • Chế biến: 40 phút

Mùa chay đã tới, nếu bạn băn khoăn mình nên ăn gì, làm món ăn gì thú vị cho cả nhà thưởng thức, thì món canh kim chi đậu phụ nóng hổi sẽ là sự lưạ chọn tuyệt vời nhất cho ngày rằm tháng 7.

Nguyên liệu:

  • Kim chi
  • Đậu phụ
  • Lá hẹ, hành tím

Các bước thực hiện:

1. Hành tím các bạn bóc vỏ đập dập, phi thơm, nêm gia vị cho đậm đà.
Chế nước vào nồi, nước sôi các bạn cho đến kim chi vào. Để món canh có vị chua chua dễ ăn các bạn nên sử dụng loại kim chi đã muối lâu và chua hơn bình thường.

2. Đậu phụ xắt miếng mỏng, dày khoảng 1cm.
Thả đậu vào nồi canh, canh sôi các bạn nêm nếm thêm một lần nữa xem độ mặn nhạt đã vừa chưa rồi rắc lá hẹ thái khúc vào và tắt bếp.

Nguồn từ trang: eva
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR