Nguyên liệu:- 200g chả chay.
- 1 cây mì căn.
- 200g nấm rơm búp.
- 1 tầu hủ ky non.
- 1 cây boa rô.
- 500g mì sợi.
- Cà rốt, củ sắn, su su, củ cải.
- Đường, muối, bột ngọt, nước tương,
- Tiêu xay.
Cách Làm: Chuẩn bị:
- Chả chay cắt miếng bán nguyệt để sẵn.
- Mì căn ướp gia vị, xíu hoặc nướng, cắt lát mỏng.
- Nấm rơm làm sạch rửa để ráo.
- Boa rô làm sạch cắt khúc 2cm, cọng chẻ đôi, lá để riêng.
- Hủ ky non xắt miếng xéo 2 cm chiên vàng.
- Hầm các loại rau củ lấy 2 lít nước. Mì sợi trụng chín, vớt ra rổ xóc dầu ăn có phi kiệu mì sẽ bóng và không dính vào nhau.