Cá quả xào ngó sen
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 10 phút
Khẩu phần: 2 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 10 phút
Khẩu phần: 2 người
Nguyên liệu
- 300g phi-lê cá quả
500g ngó sen
Hành lá, thì là
Gia vị: nước mắm chấm Knorr ngon, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy,
Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển, tiêu, dầu ăn, đường.
Thực hiện
- - Cá quả cắt lát mỏng. Ướp phi-lê cá với chút nước mắm chấm Knorr ngon, tiêu và Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy.
- Ngó sen bỏ thân già bao bên ngoài, rửa sạch.
- Hành lá, thì là cắt khúc. Lấy riêng đầu hành đập giập.
- Phi thơm 1/2 lượng đầu hành với chút dầu, trút cá vào đảo nhanh. Cá chín cho ra đĩa riêng.
- Phi thơm đầu hành, cho ngó sen vào xào trên lửa lớn để giữ được độ giòn ngọt, nêm nếm với 1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển. Ngó sen mềm, trút cá quả và hành lá, thì là vào. Đảo đều và dọn món ăn ra đĩa. Dùng nóng với cơm trắng.
Theo SSM