Salad cá ngừ
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 10 phút
Khẩu phần: 4 người
Nguyên liệu
300g xà lách đà lạt (xanh và tím), rửa sạch
100g rau càng cua, nhặt rửa sạch
2 quả cà chua chín, rửa sạch, xắt lát vừa ăn
1 củ hành tây, bóc vỏ, xắt mỏng
1 hộp cá ngừ ngâm
Gia vị: Dầu ăn, giấm, đường, tiêu, hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển
Thực hiện
- 300g xà lách đà lạt (xanh và tím), rửa sạch
- 100g rau càng cua, nhặt rửa sạch
- 2 quả cà chua chín, rửa sạch, xắt lát vừa ăn
- 1 củ hành tây, bóc vỏ, xắt mỏng
- Pha dầu giấm: 5 thìa súp giấm, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển. Khuấy tan.
- Hành tây, xắt lát mỏng, cho vào dầu giấm, trộn đều.
- Cho xà lách, rau càng cua vào tô lớn, rưới dầu giấm lên, trộn đều cho thấm gia vị.
- Gắp xà lách ra đĩa, cho cá ngừ lên trên, rắc thêm chút tiêu.
- Dọn kèm với nước tương và ớt xắt lát.
Theo SSM