Bò Kim Tiền
(Cô Diệu Thảo hướng dẫn)
(Cô Diệu Thảo hướng dẫn)
____________________________________________________
THỊT NƯỚNG KIM TIỀN - Mẹo ướp Thịt nướng bóng mềm, KHÔNG khô, KHÔNG cháy by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Thịt Bò 1,1kg
- Thịt Heo Mỡ hoặc Ba rọi 350gr
- Củ Hành Tây 200gr
- Củ Tỏi 30gr
- Ớt 1 trái
- Chanh
- Ngũ vị Hương 1/4tsp.
- Dầu Hào 1Tps. + 1/2Tbsp.
- Tương Ớt 1/2Tbsp.
- Nước Tương / Xì dầu Maggi 2Tbsp. + 1/2tsp.
- Rươu Mai Quế Lộ 1Tbsp.
- Tiêu 1tsp.
- Đường cát vàng 1Tbsp.
- Đường cát Trắng 1Tbsp.
- Bột ngọt 1/2tsp.
- Dầu màu Điều 1Tbsp.
- Dầu ăn 1Tbsp.
- Bột Nêm Gà 1/2tsp.
- Mật Ong 1tsp. + 1/2Tbsp.
- Đậu Phọng rang vàng giã dập 3Tbsp.
- Hành Lá làm Mỡ Hành
- Bánh Hỏi, Bánh Tráng
- Rau Thơm, Xà lách, Dưa Leo ... ăn kèm
* Que xiên nướng