Bò Kim Tiền

Bò Kim Tiền

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bò Kim Tiền
(Cô Diệu Thảo hướng dẫn)




____________________________________________________


THỊT NƯỚNG KIM TIỀN - Mẹo ướp Thịt nướng bóng mềm, KHÔNG khô, KHÔNG cháy by Vanh Khuyen


NGUYÊN LIỆU

- Thịt Bò 1,1kg
- Thịt Heo Mỡ hoặc Ba rọi 350gr
- Củ Hành Tây 200gr
- Củ Tỏi 30gr
- Ớt 1 trái
- Chanh
- Ngũ vị Hương 1/4tsp.
- Dầu Hào 1Tps. + 1/2Tbsp.
- Tương Ớt 1/2Tbsp.
- Nước Tương / Xì dầu Maggi 2Tbsp. + 1/2tsp.
- Rươu Mai Quế Lộ 1Tbsp.
- Tiêu 1tsp.
- Đường cát vàng 1Tbsp.
- Đường cát Trắng 1Tbsp.
- Bột ngọt 1/2tsp.
- Dầu màu Điều 1Tbsp.
- Dầu ăn 1Tbsp.
- Bột Nêm Gà 1/2tsp.
- Mật Ong 1tsp. + 1/2Tbsp.
- Đậu Phọng rang vàng giã dập 3Tbsp.
- Hành Lá làm Mỡ Hành
- Bánh Hỏi, Bánh Tráng
- Rau Thơm, Xà lách, Dưa Leo ... ăn kèm
* Que xiên nướng


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.16 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR