4 CÁCH NGƯỜI HÀN CHẾ BIẾN TỎI GẤU/PHUONGSKITCHEN - Ẩm thực Hàn Quốc
***************************************
KIM CHI LÁ TỎI GẤU/PHUONGSKITCHEN - Ẩm thực Hàn Quốc
- 1kg lá tỏi gấu
- 150gr nước mắm ngon
- Cháo nếp: (200ml nước + 1 mc bột nếp + 1mcf đường) để nguội
- 100gr bột ớt Hàn quốc
- 1mc nước mơ ngâm/sirop nho hoặc sirop có vị chua
- 2 mc sirop bắp/1mc đường
- 1/4mcf bột ngọt
- 1mc mè rang
* 1/2 trái lê 100gr + 100gr của hành tây + 10gr gừng -> xay với nước mắm đã ướp lá tỏi, thêm cháo nếp, bột ớt, nước mơ ngâm, sirop bắp, mè, -> trộn đều
*