Bánh Bèo, Bánh Ướt, Bánh Đúc

Bánh Bèo, Bánh Ướt, Bánh Đúc

Gửi bàigửi bởi tranchau

Một Công Thức Pha Bột Làm Được Ba Lọai Bánh Đúc Bèo Ướt Đặc Biệt Là Bánh Đúc Người Hoa Có Xoáy/Tina Cooking

- bột gạo: 240gr
- bột năng: 60 g
- hai muỗng canh bột tàn mì 20gr
- 2/3 muỗng cà phê muối
- 1 lít nước (chia làm 2 lần)
* Cho hh bột và lò vi sóng bấm 3 phút (chia 2 lần) -> khuấy đều
* Bánh đúc hấp 15 phút, bánh bèo: 4 phút, bánh ướt: 1 phút (khuôn làm nóng trước)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: tranchau22 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR