Bánh Nhân Thịt

Bánh Nhân Thịt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Làm Bánh Không Chiên này mang đi Tiệc Ai cũng hỏi xin Công thức. Rất ngon và đơn giản by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 1,5mc Đường
- 1mcf Muối
- 300gr Bột mì số 11
- 350gr Thịt Heo
- 1/2mcf Bột Nêm Gà
- 2mcf Nước Tương
- 1/2mcf Đường
- Tiêu
- 1mcf Gốc Hành lá
- 110gr Củ Sắn / Củ cải trắng
- Hành Lá, Ngò rí
- 120gr Nấm
- 16gr Bún Tàu
- 20gr Bơ
- 1 Lòng đỏ Trứng
- 1mc Sữa tươi / Nước



____________________________________________________


Ham Sui Gok - Món Dim Sum Nhà Hàng Người Hoa - Vỏ Bánh Trân Châu Giòn Giòn - 珍珠皮鹹水角。
Món Người Hoa


Nguyên liệu nhân bánh (25 cái)

100g Thịt Heo Xay
20g Tôm Khô
50g Củ Cải Mặn
120g Củ Sắn
5g Nấm Đông Cô khô
10g Hành Tím băm

Gia vị:
1/4 Tsp Xì Dầu Đặc Biệt
1 Tsp Nước Tương
1 Tbsp Dầu Hào
1 Tbsp Đường
1 Tsp Bột Nêm Gà
1/4 Tiêu
Ít Dầu Mè

Vỏ Bánh 25 Cái:
300g Bột Nếp
1/4 Tsp Muối
75g Đường Cát
200-220 ml Nước Nhiệt độ phòng
150g Bột Tàn Mì (Tinh Bột Mì)
300ml Nước đun sôi
75g Dầu Ăn

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.29 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR