NGUYÊN LIỆU
- 1,5mc Đường
- 1mcf Muối
- 300gr Bột mì số 11
- 350gr Thịt Heo
- 1/2mcf Bột Nêm Gà
- 2mcf Nước Tương
- 1/2mcf Đường
- Tiêu
- 1mcf Gốc Hành lá
- 110gr Củ Sắn / Củ cải trắng
- Hành Lá, Ngò rí
- 120gr Nấm
- 16gr Bún Tàu
- 20gr Bơ
- 1 Lòng đỏ Trứng
- 1mc Sữa tươi / Nước
____________________________________________________
Ham Sui Gok - Món Dim Sum Nhà Hàng Người Hoa - Vỏ Bánh Trân Châu Giòn Giòn - 珍珠皮鹹水角。
Món Người Hoa
Nguyên liệu nhân bánh (25 cái)
100g Thịt Heo Xay
20g Tôm Khô
50g Củ Cải Mặn
120g Củ Sắn
5g Nấm Đông Cô khô
10g Hành Tím băm
Gia vị:
1/4 Tsp Xì Dầu Đặc Biệt
1 Tsp Nước Tương
1 Tbsp Dầu Hào
1 Tbsp Đường
1 Tsp Bột Nêm Gà
1/4 Tiêu
Ít Dầu Mè
Vỏ Bánh 25 Cái:
300g Bột Nếp
1/4 Tsp Muối
75g Đường Cát
200-220 ml Nước Nhiệt độ phòng
150g Bột Tàn Mì (Tinh Bột Mì)
300ml Nước đun sôi
75g Dầu Ăn