Bánh Hẹ Tiều Châu

Bánh Hẹ Tiều Châu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Hẹ Tiều Châu - Công thức pha bột dễ thành công - Vỏ bánh giòn, thơm ngon đúng điệu-潮州韭菜粿/Món Người Hoa

Nguyên Liệu Vỏ bánh (10 cái bánh)/Ingredients for 10 pieces

Bột gạo tẻ/Rice flour-250g
Bột khoai lang/Sweet potatoes-50g
Đường /Sugar-1/2tsp
Muối/Salt- 1/4tsp
Mỡ heo/ Lard oil -1 tbsp
Nước sôi/Boiling water - 450ml

Nhân bánh/Meat filling
Hẹ/Chives/200g
Tôm khô/Dried shrimps/20g
Tỏi băm/Minced garlic/10g
Mỡ heo/ Lard oil
Đường/Sugar-1/2tsp
muối/ salt - 1/4 tsp
Hạt nêm/Seasoning -1/2 tsp
Muối nở/Baking soda - 1/2tsp

Nước chấm/ Fish sauce
Nước sôi/Boiling water -120ml
Đường/Sugar -2tbsp
Nước mắm/fish sauce -2tsp
Muối/Salt - 1/2tsp
Giấm/Vinegar -1/2tsp



______________________________________________


BÁNH HẸ TIỀU CHÂU | CÔNG THỨC PHA BỘT | 100% BÁNH RẤT MỀM DẺO | ĂN RẤT NGON | MÓN BÁNH DỄ LÀM 潮州韭菜糕/Lan Thái Miền Tây

Nguyên liệu:
300g hẹ
60g tôm khô
1/4 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe đường
1 muỗng cafe tiêu
1 muỗng cafe dầu mè
400g bột gạo
100g bột nếp
100g bột năng
1/2 muỗng cafe muối
1 muỗng canh dầu ăn
900 ml nước sôi



___________________________________________________


Cách Làm Bánh Hẹ Vuông Tiều Châu Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm By Tina Cooking

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.24 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR