Nguyên Liệu Vỏ bánh (10 cái bánh)/Ingredients for 10 pieces
Bột gạo tẻ/Rice flour-250g
Bột khoai lang/Sweet potatoes-50g
Đường /Sugar-1/2tsp
Muối/Salt- 1/4tsp
Mỡ heo/ Lard oil -1 tbsp
Nước sôi/Boiling water - 450ml
Nhân bánh/Meat filling
Hẹ/Chives/200g
Tôm khô/Dried shrimps/20g
Tỏi băm/Minced garlic/10g
Mỡ heo/ Lard oil
Đường/Sugar-1/2tsp
muối/ salt - 1/4 tsp
Hạt nêm/Seasoning -1/2 tsp
Muối nở/Baking soda - 1/2tsp
Nước chấm/ Fish sauce
Nước sôi/Boiling water -120ml
Đường/Sugar -2tbsp
Nước mắm/fish sauce -2tsp
Muối/Salt - 1/2tsp
Giấm/Vinegar -1/2tsp
______________________________________________
BÁNH HẸ TIỀU CHÂU | CÔNG THỨC PHA BỘT | 100% BÁNH RẤT MỀM DẺO | ĂN RẤT NGON | MÓN BÁNH DỄ LÀM 潮州韭菜糕/Lan Thái Miền Tây
Nguyên liệu:
300g hẹ
60g tôm khô
1/4 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe đường
1 muỗng cafe tiêu
1 muỗng cafe dầu mè
400g bột gạo
100g bột nếp
100g bột năng
1/2 muỗng cafe muối
1 muỗng canh dầu ăn
900 ml nước sôi
___________________________________________________
Cách Làm Bánh Hẹ Vuông Tiều Châu Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm By Tina Cooking