Hủ Tiếu Hồ

Hủ Tiếu Hồ

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách Nấu Hủ Tiếu Hồ Của Người Tiều Châu - Kway Chap ( 粿汁 )/Món Người Hoa

Nguyên Liệu:

1.5kg Xương Ống
1 Cái Lưỡi Heo
1kg Ruột Heo
1 Cái Bao Tử
1 Cái Thú Linh
1kg Huyết Heo
50g Hành Tím phi
100g Tỏi Phi
500g Cải chua
Lá Phở
Hành lá

Gia vị 10 Lít Nước
10g Xuyên Tiêu
5 Lá Nguyệt Quế
4 Hoa Hồi
10g Quế
20 G Riềng
3 Tbsp Xì Dầu Đặc Biệt

120g Muối Hột
150g Đường Phèn
2 Tbsp Nước Cốt Gà
2 Tbsp Bột Ngọt

Gia vị khìa Topping
5g Riềng Băm
5g Hành Tím băm
5g Tỏi băm
1 Tsp Bột Ngũ Vị Hương
2 Tbsp Dầu Hào
1/2 Tbsp Nước tương
1 Tbsp Đường
1 Tsp Bột Nêm
Tiêu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7984
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR