Bánh Mì Thịt Viên Nướng - Nước Sốt

Bánh Mì Thịt Viên Nướng - Nước Sốt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Mì Thịt Viên Nướng - Nước Sốt Đặc Biệt Thơm Ngon Với Nguyên Liệu Rất Quen Dễ Tìm Này/Diễm Nauy

Nguyên liệu:

◽️ Ăn kèm / Side serving
Hành lá / Spring onion
Ngò / Coriander
Dưa leo / Cucumber
Ớt / Chili

100g cà rốt / 100g carrot
100g su hào / 100g kohlrabi
1/4 mcf muối / 1/4 tsp salt
2 mc đường / 2 tbsp sugar
2 mc giấm / 2 tbsp vinegar
2 mc nước / 2 tbsp water

◽️ Thịt viên / Meat ball
200g thịt bò xay / 200g ground beef
200g thịt heo xay / 200g ground pork
3g muối / 3g salt ( 1/2 tsp )
10g đường / 10g sugar ( 2 tsp )
4g bột nêm gà / 4g chicken powder ( 1 tsp )
1g tiêu / 1g pepper ( 1/3 tsp )
12g dầu / 12g vegetable oil ( 1 tbsp )
15g mật ong / 15g honey ( 1 tbsp )

5g tỏi / 5g garlic
20g hành / 20g shallots
1 mc nước / 1 tbsp water

20g vụn bánh mì / 20g bread crumbs ( 4 tbsp )

◽️ Nước sốt / The sauce
40g bơ mặn / 40g salted butter
10g tỏi / 10g garlic
30g hành tím / 30g shallots
5g gừng / 5g ginger

2g bột cà phê hoà tan / 2g instant coffee ( 1 tsp )
100ml nước / 100ml water

45g nước tương / 45g soy sauce ( 3 tbsp )
5g nước mắm / 5g fish sauce ( 1 tsp )
50g đường nâu / 50g brown sugar ( 3 tbsp )
5g me / 5g tamarind
10g tương ớt / 10g chili sauce ( 1 tbsp )
4g bột nêm gà / 4g chicken powder ( 1 tsp )





______________________________________________

Sốt Chang Bánh Mì (Món Người Hoa):

8 Tbsp (120g) Đường
4 Tbsp (80g ) Dầu Hào
2 Tbsp ( 32g) Nước Tương
1 Tbsp Hạt Nêm
1/2 Tbsp Bột Ngọt
1 Tbsp Tương Ớt t

2 Tbsp Bột Năng + 30ml nước.
2 Tbsp Tỏi Phi
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8087
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.23 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR