Mì Gõ - Món Mì Bình Dân Nhưng Gợi Nhớ Nhiều Kỷ Niệm/Diễm Nauy
Nguyên liệu / Ingredients: ( 6 - 8 tô / Portions )
1 kg xương heo / 1kg pork bone
2 lít nước / 2 liter water
1 mcf muối / 1 tsp salt
20g khô mực / 20g dried squid
2 củ hành tây / 2 onions
3 lít nước / 3 liter water
2 mcf muối / 2 tsp salt
1 mcf muối / 1 tsp salt
3 mcf bột nêm gà / 3 tsp chicken powder
200g mỡ heo / 200g pork fat
1 lít nước / 1 liter water
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
1 mc giấm / 1 tbsp vinegar
1 lít nước / 1 liter water
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
10g gừng / 10g ginger
20g hành tím / 20g shallots
1 mc mỡ nước / 1 tbsp cooked pork fat
20g hành tím / 20g shallots
300ml nước lèo / 300ml the broth
100g thịt heo xay / 100g ground pork
1 mcf đường / 1 tsp sugar
1/3 mcf muối / 1/3 tsp salt
1 mcf bột nêm gà / 1 tsp chicken powder
▫️ Ăn kèm / Side serving
Mì tàu / Chinese noodle
Hẹ / Vietnamese chives
Hành lá / Spring onion
Ớt / Chili
Thịt xá xíu / Char siu
Xà lách / Salat
Tiêu / Pepper
Nước tương / Soy sauce
Dầu mè / Sesame oil