Pâté

Pâté

Gửi bàigửi bởi tranchau

Pate - Cách làm Pate bán bánh mì - Hương vị thơm ngon ăn không bị ngán. 豬肝醬。Món Người Hoa

Nguyên liệu: 材料

700g gan heo - 豬肝700克
700g thịt nọng hoặc thịt ba chỉ - 腩肉700克

100g củ hành tím - 紅蔥100克
200 củ hành tây - 洋蔥200克
2 ổ bánh mì tổng cân nặng 110g - 兩條麵包110克
400ml nước - 清水400克

Gia vị: 調味料

1 muỗng canh rượu nếp hoặc rượu mai
quế lộ (15g) 糯米酒 1湯匙

4 muỗng canh nước tương Lee kum kee (66g). Nếu dùng nước mắm thì cho 50% lượng nước tương. 生抽4湯匙

4 muỗng canh đường (48g) - 糖 4湯匙
50g bơ Tường An - 牛油50克

1 muỗng cà phê muối (5g) - 鹽1茶匙
2 muỗng cà phê hạt nêm (6g) - 調味粉兩茶匙
2 muỗng cà phê bột ngọt (8g) - 味精兩茶匙

1 muỗng cà phê ngũ vị hương - 五香粉1茶匙
1/2 muỗng canh tiêu - 胡椒粉半湯匙


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8086
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.28 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR